Tuần lễ thời trang Bản ghi nhớ: Lấy hai

Váy: Rebecca Minkoff | Áo khoác: Sam Edelman | Blazer/Cape: BCBG | Áo: Vince Camuto (Tương tự ở đây và nhiều hơn ở đây) | STOLE: Cũ nhưng tương tự ở đây | Earmuffs: cũ nhưng tương tự ở đây và ở đây | Găng tay: Huấn luyện viên (Tương tự ở đây thân thiện với thiết bị di động!) | Băng: DKNY | Giày: Bộ sưu tập SJP | Túi: Sophie Hulme (bị ám ảnh bởi tất cả các túi của cô ấy!)

< >

.

Tuần này tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ thêm một vài bức ảnh phong cách đường phố từ Tuần lễ thời trang New York. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là một sự khởi đầu tạm thời từ các nhóm sẵn sàng làm việc điển hình của tôi, nhưng tôi hy vọng bạn vẫn có thể lượm lặt được một số ý tưởng từ những bộ trang phục này chỉ cần một vài thay đổi (đặc biệt là về chiều dài hem) để đạt điểm chuyên nghiệp.

Bản hòa tấu ở trên liên quan đến sự kết hợp chiến lược của các mảnh Hải quân và Đen, một khái niệm mà tôi đã sử dụng để phản đối. Ngày nay, sự kết hợp giữa Hải quân và Đen khác xa với sự đột phá, nhưng nó vẫn là một khái niệm mà rất nhiều người (bao gồm cả bản thân tôi) đấu tranh. Một vài năm trước, tôi (mặc quần áo trong bóng tối và) vô tình xuất hiện tại văn phòng của tôi mang giày màu đen, váy vỏ bọc màu đen và quần bó hải quân. Tôi đã bị thế chấp rằng tôi đã nhầm lẫn vào quần bó của Hải quân với một bộ trang phục màu đen khác, vì vậy tôi đã chạy đến Duane Reade để mua một số quần thay thế màu đen khẩn cấp. (Phản ứng thái quá nhiều?) Nhưng khi phong cách của tôi đã phát triển, tôi đã thực sự yêu thích sự kết hợp khi được thực hiện đúng. Cá nhân, tôi vẫn nghĩ rằng việc ghép đôi trông tốt nhất khi nó có chủ ý rõ ràng, và không phải là kết quả của sự kết hợp bi thảm của việc ngủ và/hoặc ánh sáng kém trong căn hộ ở Village của bạn. Đối với tôi, cách dễ nhất để loại bỏ những màu sắc đấu tay đôi là mặc những mảnh có sự liên tục của in hoặc kết cấu. Ví dụ, tôi đã chọn thực hiện tính liên tục đó thông qua kết cấu (lông) ở trên bằng cách chải một chiếc áo khoác lông hải quân với một bộ lông màu đen và nút tai lông màu đen. Để biết một ý tưởng khác về cách mang các kẻ thù đến với nhau, hãy xem Instagram gần đây của tôi ở đây nơi tôi kết hợp Hải quân và Đen thông qua một hành động sọc nhỏ.

Quan điểm của bạn là gì? Kết hợp màu đen và hải quân có thể làm được không?

Theo dõi @Maryorton trên Instagram!

Foursixty

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *