Hai phong cách mới từ Almaic

Bạn đã làm quen với Almaic vài tuần trước. Nhấp vào ngay tại đây để được bồi dưỡng. Tôi đã nói với bạn rằng họ có một vài điều chuẩn bị cho bạn tuy nhiên tôi cá là bạn đã không tin rằng nó sẽ nhanh như vậy. Hussein gửi cho tôi tin tức về những thiết kế áo phông mới này, được cung cấp để mua trong cửa hàng của anh ấy.
Hai phong cách mới từ Almaic
Hòa bình Avenue Tee Tee Design Thiết kế Hòa bình Avenue Avenue – Tập II của sê -ri đồ họa Noveltee. Đồ họa đưa ra phía trước tuyên bố cơ bản của Hồi Không có phương pháp nào cho hòa bình, hòa bình là cách mà tự giải thích. Ý tưởng chung bị ảnh hưởng bởi logo của Liên Hợp Quốc.
Portlyn Remix remix áo phông Thiết kế thứ hai là bản nhạc portlyn remix – đôi khi khi bạn trạng thái portland portland, nó có vẻ như của bạn đã nói rõ. Cũng như chiếc áo phông này là một bản phối lại của bản gốc từ mùa hè vừa qua. Hussein cũng cảm thấy bị ảnh hưởng bởi Brooklyn vì cảm giác áo phông này có một mối liên hệ nhỏ giữa hai thành phố.
Và tin tức tuyệt vời không kết thúc ngay tại đây – sẽ có một món quà trong khoảng một tuần, vì vậy hãy để mắt đến Almaic.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *