Phong cách người nổi tiếng giải mã – Mila Kunis

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Theo nhiều cách, chúng tôi đã xem Mila Kunis lớn lên trước mắt chúng tôi. Thật khó tin rằng vẻ đẹp sinh ra của Ukrania này bắt đầu làm việc trên “chương trình của thập niên 70” vào lúc mười bốn tuổi. Thậm chí lớn lên trong mắt công chúng, Mila luôn tự xử lý ân sủng và sự tự tin thoải mái, và những đặc điểm đó đã dịch sang phong cách cá nhân của cô – kẻo chúng tôi quên đi sự đi chơi hoàn hảo của cô ấy ở Elie Saab tại Oscars khi cô ấy được đề cử “Swan đen” (xem ở trên).

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Mỗi lần chúng ta thấy Mila, cô ấy dường như đang xuất hiện một hoặc người khác, ân sủng và / hoặc tự tin, đó là. Tình yêu màu đỏ của cô ấy gần như là huyền thoại (như nó nên là màu sắc tuyệt vời trên cô ấy) và cô ấy chọn giữ cho nó giản dị trong thời gian chết của cô ấy, thường thể thao một cặp aviators và túi đeo chéo màu đen yêu thích của cô ấy (và, thông thường hơn Hơn không, mang một tách cà phê iced khổng lồ!). Hãy xem xét kỹ hơn về các lựa chọn theo phong cách của Mila, phải không?

Phong cách Mila Kunis.

1. Dây chuyền lunging

Tín dụng: Dave alloca / startraks; Alexandra Wyman / Getty hình ảnh Bắc Mỹ; Jason Merritt / Getty hình ảnh Bắc Mỹ; Bauer Griffin.

Mila thường chọn cho đường viền cổ V sâu hoặc lao khi mặc quần áo cho các sự kiện chính thức hơn. Cô ấy có một hình dáng tuyệt đẹp và tại sao không cho thấy nó? Cái nhìn này không khó để sao chép, và bạn có thể đạt được nó bằng cách mặc một chiếc áo choàng tuyệt đẹp hoặc một ngọn rockin ‘như Mila. Nhưng hãy lưu ý: đường viền cổ càng thấp, băng keo hơn bạn sẽ cần nhiều hơn!

1. Sheer Deep V Vest $ 54,54 từ Asos2. Dòng cổ hàng đầu $ 19,00 từ Charlotte Russe 3. Deep V Dress với Lớp phủ lưới $ 99,99 từ Asos 4. Đầm lấp lánh màu đen với cổ V sâu $ 29,99 từ Charlotte Russe

2. Aviators.

Tín dụng: Tin tức Splash trực tuyến; Tin tức Nate Jones / Sam Sharma / Bờ biển Thái Bình Dương

Điều tuyệt vời về kính râm Aviator là chúng phù hợp với hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt. Miễn là thanh chéo dọc theo đỉnh chạm vào cây cầu mũi của bạn, về cơ bản bạn tốt để đi. Mila Sports Hers trên cơ sở rất thường xuyên; Cho dù cô ấy đang búp bê lên hoặc về nhà từ phòng tập thể dục. Dù bằng cách nào, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng những sắc thái hình cổ điển này làm thủ thuật và trông thật tuyệt!

1. Aviators $ 21,82 từ Asos

2. Aviators đen $ 5,80 từ mãi mãi 21

3. Túi chéo cơ thể

Tín dụng: Truyền thông GSI; Nhóm ảnh quốc gia; Pacificcoastnews.com.

À, thân chéo. Mila yêu cô ấy và vì lý do tốt! Nó để lại tay của cô ấy để ký kết chữ ký để ngưỡng mộ người hâm mộ, chơi với điện thoại thông minh của cô ấy và, vâng, hãy tận hưởng đồ uống của cô ấy để lựa chọn: Cà phê đá của cô ấy. Hãy xem cái nhìn bằng cách chọn một chiếc vải trắng đơn giản hoặc satchel với một dây đeo dài mà bạn có thể mặc – bạn đã nhận được nó! – Trên cơ thể của bạn.

TBF Gợi ý: Nhận thêm tiền của bạn bằng cách chọn một lần cung cấp cả dây đeo dài và ngắn để bạn có thể chuyển đổi nó tùy thuộc vào trang phục của mình!

1. Túi duffle đen $ 65,00 từ Lulu’s2. Túi giả da đau khổ $ 28,80 từ mãi mãi 213. Satchel cơ thể da $ 81,81 từ Asos

4. Đỏ!

Tín dụng: flynetpictures.com; John Shearer / Getty hình ảnh Bắc Mỹ; Kevork Djansezian / Getty hình ảnh Bắc Mỹ; Flynetpictures.com.

Sự thật là sẽ khá khó để tạo việc tuyệt vời – Ness là chiếc váy Alexander McQueen mà Mila đã mặc giải thưởng Sag năm 2011 nhưng, mô phỏng tình yêu Scarlet của cô ấy là một câu chuyện khác! Kiểm tra một số lựa chọn của chúng tôi dưới đây để thực hiện những giấc mơ “phụ nữ màu đỏ” của bạn …

1. Đầm maxi đỏ $ 98,00 từ bí mật của Victoria2. Đầm đỏ $ 54,54 từ Asos3. Đầm rủ màu đỏ $ 27 (được bán từ $ 38,00) từ Lulu’s

4. Váy đỏ dài $ 99,99 từ Asos5. Đầm quây đỏ $ 99,99 (được bán từ $ 215,00) từ J Crew

5. Bơm ngón chân Peep

Tín dụng: Alberto E. Rodriguez / Getty hình ảnh Bắc Mỹ; Jayme Oak / AKM; Julien Hekimian / Getty

Máy bơm Peep Toe là một cách tuyệt vời để hoàn thiện trang phục của bạn. Chúng là sự tâng bốc toàn cầu và một cách tuyệt vời để khoe tootsies của bạn mà không cam kết với một đôi sandal All-Out. Nhưng khi chúng tôi cảnh báo ở trên với các đường viền cổ áo và băng keo hai mặt, hãy để chúng tôi cảnh báo bạn một lần nữa: Đừng đi ra ngoài trong những chiếc giày cao gót hở này mà không có móng chân hoặc ít nhất, một lớp sơn sạch. Hãy nhớ rằng, chỉ vì chúng ở phía nam mắt cá chân của bạn, khi ngón chân của bạn bị lộ, chúng giống như một phần của vẻ ngoài tổng thể của bạn như tóc của bạn, và chúng nên được đối xử như vậy. Mila sẽ không đi ra ngoài trong những ngón chân nhìn trộm mà không có ngón chân trông có vẻ thể hiện và bạn cũng không nên!

1. Bơm hở nhỏ màu nude $ 72,72 từ Asos2. Bơm ngón chân Peep đen $ 99,90 từ Mango3. Snakeskin Peep Toe Bơm $ 89,90 từ ZaraChúng tôi yêu cô ấy về “chương trình của thập niên 70”, chúng tôi yêu cô ấy trong “Swan đen”, chúng tôi yêu cô ấy trong “những người bạn có lợi ích” và chúng tôi luôn yêu cô ấy trên thảm đỏ. Bây giờ, chúng ta chỉ cần ngồi lại và xem những gì Mila Kunis làm tiếp theo. Dù đó là gì, chúng ta biết rằng cô ấy sẽ trông tuyệt vời khi làm điều đó và cô ấy sẽ có chúng tôi ham muốn sau khi cô ấy nổi bật một lần nữa. Và khi thời điểm đó đến, chúng ta sẽ vui vẻ phá vỡ tất cả cho bạn một lần nữa!

Vui lòng để lại trường này FashionStora trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục thư rác của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *