Trang điểm khoáng sản tốt nhất cho phụ nữ màu sắc

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Trang điểm khoáng sản đã kết thúc là một trong những cuộc cách mạng lớn nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm; Hợp chất phấn nhẹ cũng như được thiết kế để tạo ra một làn da hoàn hảo mà không có vẻ mặt trang điểm của Caukey. Trang điểm cũng thích hợp với những người có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị mụn, vì nó chứa kem chống nắng tự nhiên cũng như vitamin nuôi dưỡng da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Tuy nhiên, rất nhiều giống trang điểm khoáng sản có xu hướng xuất hiện phấn hoặc tối màu trên tông màu nâu nâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang điểm nhẹ sẽ ở lại cả ngày trong mùa xuân cũng như mùa hè đồng thời bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, những thương hiệu trang điểm khoáng sản này có thể là tốt nhất.

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Trang điểm khoáng sản tốt nhất cho mọi phụ nữ

Tổ chức khoáng sản thanh lịch

Mỹ phẩm khoáng chất thanh lịch được xây dựng để làm nổi bật những người phụ nữ cũng như thậm chí cả làn da của cô ấy. Nền tảng có SPF 15 tuổi cũng như được cung cấp trong một số sắc thái phù hợp với phụ nữ da đen là bóng vani nhẹ hoặc một sắc thái rõ rệt của ca cao. Nền tảng là khoảng 25 đô la, tuy nhiên bạn cũng có thể mua mẫu từ doanh nghiệp chỉ với $ 1,50. Trang web này chứa một biểu đồ màu nền tảng cũng như các mẹo về cách biết chính xác làm thế nào để biết bạn có ấm hoặc tuyệt vời không. Kiểm tra nền tảng, mascara, bronzer, son môi hoặc bút chì kẻ mắt cung cấp dịch vụ kinh doanh cũng như tại các khoáng chất trang nhã.

Christopher Drumond Minterup

Trang điểm khoáng sản Christopher Drumond hoàn toàn miễn phí các độc tố cũng như không bao gồm các thành phần có hại như titan dioxide, đã được biết là làm tổn hại đến hệ thống miễn dịch cũng như gây ra phản ứng dị ứng. Trang điểm diễn ra đều đều, cũng như là hữu cơ cũng như thuần chay. Trang điểm khoáng sản này cũng tương tự miễn phí bismuth oxychloride, thành phần trong rất nhiều trang điểm khoáng chất có thể làm cho da xuất hiện ashy. Trang điểm ở lại cả ngày, cũng như có rất nhiều dịch vụ màu sắc, vì vậy nền móng này phù hợp với cực kỳ nhẹ, cực kỳ tối, có màu vàng cũng như làn da có màu xanh.

b.l.a.c. Tổ chức khoáng sản

Trang điểm này hoàn toàn miễn phí parabens cũng như các khoáng chất, cũng như nước hoa hoặc dầu mỏ tổng hợp. Nền tảng cũng tương tự Bismuth oxychloride-free-Điều này rất quan trọng, xem xét rằng các thành phần có thể làm nặng thêm mụn trứng cá hoặc rosacea. Biến thể Biến độ đa dạng từ Tan sang mật ong sang Hạt nhục đậu khấu, cũng như kinh doanh cũng bán thân hình Shimmer, thiết lập bột, đỏ mặt cũng như phấn mắt. Trang web tuyên bố rằng trang điểm có thể kéo dài đến sáu tháng, cũng như có một số bàn chải trang điểm được bán cho ứng dụng tốt nhất là tốt. Mẫu trang điểm được cung cấp với giá 3 đô la, cũng như nền tảng là khoảng 25 đô la. b.l.a.c. Khoáng sản thậm chí còn cung cấp các mẹo trang điểm trực tuyến, vì vậy nếu đó là lần đầu tiên bạn thử trang điểm khoáng sản, bạn sẽ hiểu chính xác chính xác cách áp dụng nó. Bạn cũng có thể tham khảo các hình ảnh trực tuyến của các mô hình trong một loạt các tông màu da để có được một khái niệm chính xác làm thế nào nền tảng sẽ nhìn trên da của bạn.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *