Costco so với câu lạc bộ Sam – Cái nào tốt hơn?

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Costco hay Sam’s Club? Thông thường, tùy chọn giữa hai kho lưu trữ xuống vị trí. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn có đủ để có một Costco cũng như câu lạc bộ của Sam trong khoảng cách lái xe, rất có thể bạn sẽ chọn ưu tiên dựa trên chi phí cũng như lựa chọn thương hiệu.

Công xuất này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Costco so với câu lạc bộ Sam’s

Địa điểm

Nói chung, Costco có xu hướng đặt các địa điểm ở vùng ngoại ô giàu có hơn, nơi khách hàng có sự sang trọng lựa chọn cửa hàng lập kế hoạch ngân sách. Mặt khác, bạn thường sẽ khám phá câu lạc bộ của Sam ở những khu vực nơi khách hàng phải lập kế hoạch ngân sách. Nơi tôi trực tuyến ở nông thôn Missouri, Câu lạc bộ Sam’s là Vua của ngọn đồi. Chúng tôi phải lái xe một giờ vào vùng ngoại ô khu vực St. Louis để đến Costco gần nhất.

Trên toàn quốc, Costco có 546 địa điểm, với các câu lạc bộ ở hầu hết mọi tiểu bang. Đáng buồn thay, không có costcos trong Wyoming hoặc Maine.

Sam’s Club có 599 cửa hàng trên cả nước, trên khắp 43 tiểu bang. Không có câu lạc bộ của Sam trong:

Alaska.
Massachusetts.
Worcester.
Oregon.
đảo Rhode
Vermont.
Washington.
Quận Columbia.

Lựa chọn

Costco thường có một sự lựa chọn nhỏ hơn đối với hàng hóa tuy nhiên, nhấn mạnh nhiều hơn vào chất lượng. Ví dụ, thương hiệu chữ ký Kirkland của cửa hàng thường là một sản phẩm chất lượng cao phù hợp với giá gói ngân sách. Sam’s Club có xu hướng cung cấp một lựa chọn lớn hơn với chất lượng thấp hơn một chút.

Quần áo

Từ góc độ thời trang lập kế hoạch ngân sách, Costco là một lựa chọn tốt hơn nhiều cho bất cứ ai tìm kiếm tên thương hiệu. Costco bán khoảng 7 tỷ đô la quần áo hàng năm – mang lại cho chuỗi một số sức mạnh mua nghiêm trọng để cướp các thương hiệu có uy tín với giá cả tuyệt vời. Bạn sẽ thường xuyên khám phá Calvin Klein, Jessica Simpson, Tommy Hilfiger, Puma, Birkenstock, UGG, cũng như hàng may mặc Columbia cũng như các phụ kiện trên kệ Costco. Cũng như nhãn Kirkland có áo choàng nam có thể so sánh với chất lượng cao đối với nhãn hiệu nhãn hiệu cá nhân của các cửa hàng bộ phận chính như Nordstrom tuy nhiên chi phí ít hơn 50%.

Costco Tương tự như vậy mũ đánh dấu của nó trên quần áo, giúp giữ cho giá thấp, quá. Trên các mảnh chữ ký Kirkland, chi phí không bao giờ là hơn 15% chi phí. Cũng như trên quần áo thương hiệu, đánh dấu được giới hạn ở mức 14%. Một số mặt hàng thậm chí còn được bán dưới chi phí. Bạn cũng có thể khu vực này – chúng sẽ mang lại một thẻ chi phí kết thúc bằng 97 xu.

Đó không phải là để nêu lựa chọn hàng may mặc tại Sam’s Club là khủng khiếp. Nó không thể. Tôi đã mua một số mảnh tuyệt vời tại Sam’s Club. Các cửa hàng cực kỳ mạnh với các vật dụng theo mùa, như giày đi mưa, giày Ugg, áo độn, cũng như áo khoác. Bạn cũng có thể thấy đôi khi khám phá mặc denim dễ thương. Các thương hiệu thường xuyên nổi bật tại Sam’s Club bao gồm quốc gia miễn phí, Eddie Bauer, triết học, Ellen Tracy, cũng như sương mù London.

Đồ trang sức cũng như phụ kiện

Costco cũng như câu lạc bộ Sam của cả hai đều có lựa chọn trang sức đẹp.

Cả Costco cũng như Câu lạc bộ Sam’s đều có những lựa chọn tốt đẹp về trang sức, đồng hồ, cũng như kính râm. Tôi có một chiếc vòng tay tennis sapphire đáng yêu từ Sam’s Club mà tôi hoàn toàn ngưỡng mộ. Bạn sẽ không bao giờ hiểu bằng cách nhìn vào nó rằng nó đến từ mức giảm giá. Hoặc là cửa hàng sẽ là một vị trí tuyệt vời để tìm kiếm nhẫn sự kiện đám cưới giá cả phải chăng, bông tai kim cương stud, cũng như đồng hồ nhà thiết kế.

Rượu

Costco là một trong những nhà bán lẻ rượu vang lớn nhất của đất nước cũng như sự lựa chọn rượu vang khá tốt. Sam’s Club có nhiều ưu đãi tuyệt vời về rượu vang, tuy nhiên bộ sưu tập có thể tĩnh. Tuy nhiên, có rất nhiều biến thể theo vị trí. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với rượu vang tại câu lạc bộ Sam của bạn, hãy lái xe đến một nơi khác cũng như bạn sẽ khám phá một số lựa chọn mới. Hoặc, thậm chí tốt hơn, đạt đến các loại rượu vang tổng thể gần nhất cũng như mua từ đó.

Những điều cơ bản như giấy vệ sinh

Câu lạc bộ của Sam chiến thắng những điều cơ bản như giấy vệ sinh, nước đóng chai, khăn giấy – những thứ mà thương hiệu không quan trọng nhiều.

Costco so với các lựa chọn thành viên câu lạc bộ của Sam

Costco có bốn lựa chọn thành viên, hai trong số đó là dành cho chủ doanh nghiệp. Kế hoạch thành viên theo định hướng tiêu dùng là:

Thành viên điều hành Sao vàng với giá 120 đô la mỗi năm. Là một thành viên điều hành Sao vàng, bạn có thể mua sắm trong cửa hàng, mua Costco Gas, cũng như tương lai thực hiện các phần thưởng cho các giao dịch mua đủ điều kiện.
Thành viên Sao vàng với giá 60 đô la hàng năm. Thành viên Sao Gold có thể mua sắm trong cửa hàng cũng như mua Gas Costco.

Sam’s có hai tùy chọn thành viên:

Cộng với thành viên với giá 100 đô la hàng năm. Bạn nhận được phần thưởng tiền, Giao hàng miễn phí theo đơn đặt hàng từ SamsClub.com, cộng với các khoản giảm giá bổ sung tại Nhà thuốc cũng như bộ phận quang học. Bạn cũng có thể điền vào trạm xăng Câu lạc bộ Sam cũng như cửa hàng Câu lạc bộ.
Thành viên câu lạc bộP cho $ 45 mỗi năm. Bạn có thể mua sắm trong câu lạc bộ cũng như lấp đầy tại trạm xăng Câu lạc bộ Sam.

Costco so với các chính sách trả lại câu lạc bộ của Sam

Costco cũng như Câu lạc bộ Sam của Sam có các chính sách lợi nhuận tương tự trên giấy, mặc dù Costco được biết đến nhiều hơn nhiều vì đã lấy lại gần như bất kỳ loại thời gian nào mà không cần giải thích. Các trường hợp ngoại lệ là điện tử phải được trả lại trong vòng 90 ngày, kim cương phải được trả lại bằng giấy tờ, lốp xe, pin, thuốc lá, rượu, cũng như các mặt hàng tùy chỉnh. Tương tự, bạn không thể trả lại rượu, thuốc lá, lốp xe, pin, sản phẩm tùy chỉnh, kính mắt, liên lạc với ống kính, thẻ quà tặng, máy trợ thính, đơn thuốc, cũng như vé sự kiện cho câu lạc bộ sự kiện.

Lời phán quyết

Sam’s Club là một chủ sở kinh nguyệt như giấy vệ sinh, trong khi Costco có lựa chọn hàng may mặc nhất quán cũng như tốt hơn nhiều cho các tính năng bổ sung cao cấp như cá hồi hun khói cũng như rượu vang đỏ.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *