Kate & William nhìn thấy một nhà thờ Hồi giáo Pakistan mang tính biểu tượng cũng như đi đến một lễ kỷ niệm trà cực kỳ đặc biệt

cho những người tham gia buổi chiều vào ngày 4 của tour du lịch Pakistan, Nữ công tước đã chọn một Salwar Kameez tiêu chuẩn cũng như phù hợp với Dupatta.

Sự tham gia đầu tiên của họ là tại Nhà thờ Hồi giáo Badshahi mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Walled của Lahore.

Thông tin thêm về khu vực từ thành phố Lahore Walled of Lahore, một tổ chức bảo tồn.

Thành phố Walled của Lahore, tương tự được gọi là Old City, tạo thành lõi lịch sử của Lahore, Pakistan. Thành phố được thành lập khoảng 1000 CE ở phía tây của thành phố Walled, được bổ sung bởi một bức tường bùn trong thời trung cổ.

Dưới đây, một lối vào thành phố.

Những đồ họa này cung cấp trước đây cũng như sau lượt xem của hai dự án phục hồi: bên trái, sửa chữa cho Shahi Hammam, một bồn tắm theo phong cách Ba Tư được xây dựng vào năm 1635; Ở bên phải, công việc bảo tồn đã khôi phục một kho vũ khí của Anh trong pháo đài Lahore được xây dựng vào năm 1857.

Một cái nhìn tốt hơn ở một phần của bức tường.

Muhammad Imran Saeed từ Thành phố Luân Đôn, Canada [CC By 2.0]

Chụp lớn này cho thấy thiết lập của nhiếp ảnh gia tại nhà thờ Hồi giáo cung cấp cho bạn một khái niệm về kích thước của cấu trúc.

Đây là nhà thờ Hồi giáo lớn thứ hai ở Pakistan. Những hoàng gia người Anh khác đến thăm địa điểm này bao gồm Diana, Công chúa xứ Wales, đã thấy vào tháng 9 năm 1991.
Nhúng từ hình ảnh getty

Cũng như Hoàng tử xứ Wales cũng như Nữ công tước xứ Cornwall; Họ đã đến thăm nhà thờ Hồi giáo vào tháng 11 năm 2006.

Thông tin thêm về cấu trúc từ tiêu hóa kiến ​​trúc:

Nhà thờ Hồi giáo được xây dựng vào thế kỷ 17 của Khatege Maulana Abdul Khabeer Azad, cũng như được coi là một dấu hiệu của quyền lực trong Đế chế Mughal. Vì kích thước đáng kinh ngạc, tuy nhiên, nó có thể nhanh chóng chào đón tới 10.000 người thờ cúng), nó đã được khai thác cho mục đích lực lượng vũ trang khi Nội chiến nổ ra trong khu vực vào đầu thế kỷ, với người Sikh sử dụng Nhà thờ Hồi giáo như một sự ổn định cho họ ngựa cũng như các đơn vị lực lượng vũ trang khác. Nhà thờ Hồi giáo tiếp tục được sử dụng để lưu trữ lực lượng vũ trang trong quy tắc của Anh, tuy nhiên vào năm 1947, khi Pakistan trở thành một quốc gia Hồi giáo độc lập, nó đã trải qua những sửa chữa cực đoan sẽ được chuyển đổi trở lại vào ngôi nhà đáng yêu của sự thờ phượng mà nó là ngày nay.

Một cái nhìn vào ban đêm.

Công tước cũng như nữ công tước ở nhà thờ Hồi giáo ngày nay.

Nhiều hơn từ tiêu hóa kiến ​​trúc.

Mặt ngoài của nhà thờ Hồi giáo được trang trí bằng đá sa thạch đỏ chạm khắc bằng đá cẩm thạch, cũng như nội thất được trang trí với đá cẩm thạch trắng phức tạp được khắc bằng một phong cách hoa có thể nhận ra kịp thời trong các tác phẩm nghệ thuật Mughal. Lối vào phía trước đến nhà thờ Hồi giáo Tương tự có Muqarna, một chức năng kiến ​​trúc đặc biệt đối với Trung Đông về cơ bản là một kho tiền trang trí giống như một tổ ong. Nó có nghĩa là một đại diện biểu tượng của sự phát triển phổ quát của Thiên Chúa.

Ngày nay, hoàng gia đã được cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử của nhà thờ Hồi giáo.

Ở đây bạn thấy Fakir Syed Aijazuddin, lãnh sự danh dự của Anh, chỉ những thứ cho nữ công tước.

Thêm từ vùng phủ sóng của Scotsman:

Cặp vợ chồng được mời ngồi xuống băng qua sau khi được giới thiệu với một nhóm các học giả cũng như các nhà lãnh đạo tôn giáo, những người đang ngồi trên đệm, để thảo luận về việc thúc đẩy sự hài hòa giữa các cộng đồng.

Mail hàng ngày báo cáo rằng “khi họ ngồi xuống một lời cầu nguyện từ Qur’an Thánh trong tiếng Ả Rập đã được kiểm tra mà cặp vợ chồng lắng nghe chăm chú.”

Chúng tôi trở lại bài viết của Scotsman.

Trong số các nhóm là Tiến sĩ Ayesha Leghari, một học giả Hồi giáo Sunni, người giải thích câu thơ với họ. “Tôi đã nói về chính xác nó là cách bắt buộc đối với chúng ta để tôn trọng các tôn giáo khác”, Tiến sĩ Leghari nói với các phóng viên sau đó. Cô nói thêm rằng cặp đôi “duyên dáng” cũng như quan tâm cũng như tham gia vào cuộc thảo luận. Duke trả lời: “Chúng tôi là những người vô cùng rất vui mừng.”

William cũng như Kate thoát khỏi nhà thờ Hồi giáo.

Ở đây bạn nhìn thấy chúng với Imam Abdul Kabir Azad.

Một quan điểm khác.

Và một bức ảnh quyến rũ của nữ công tước.

Theo dõi của họ đến Nhà thờ Hồi giáo, Hoàng gia đã có thêm một cuộc đính hôn, cái này tại Bệnh viện Ung thư Tưởng niệm Shaukat Khanum.

Cơ sở chăm sóc sức khỏe được thành lập vào năm 1994.

Động lực thúc đẩy trong bệnh viện sáng lập cũng như tăng trưởng, cũng như là, Imran Khan, Thủ tướng Pakistan. Dưới đây, công tước cũng như công tước được nhìn thấy với PM vào thứ ba.

Cơ sở chăm sóc sức khỏe được đặt theo tên của mẹ của Thủ tướng, Shaukat Khanum, người đã chết vì ung thư. Bạn có thể nhớ lại rằng Diana, Công chúa xứ Wales, là một người bạn tốt của người vợ đầu tiên của Thủ tướng, Jemima Khan, đã nhìn thấy bên trái trong bức tranh dưới đây (Cặp đôi đã ly dị vào năm 2004). Diana ở lại với cặp đôi trong nhiều lần khi đến thăm đất nước. Cô đã thực hiện một số chuyến đi đến Pakistan để hỗ trợ gây quỹ cho bệnh viện. Dưới đây, hình ảnh từ một số trong những nỗ lực đó.
Nhúng từ hình ảnh getty

Cung điện Kensington đã chia sẻ một bức ảnh của công chúa quá cố đến thăm cơ sở chăm sóc sức khỏe vào năm 1996.Quay lại ngày hôm nay cũng như một video của cặp vợ chồng được chào đón trong bệnh viện.

Thông tin thêm về mối liên kết giữa sự tham gia của ngày hôm nay cũng như sự tham gia của Diana với cơ sở đến bằng phương tiện của bệnh viện xuất bản về chuyến thăm:

Tiến sĩ Aasim Yusuf, cảnh sát trưởng trưởng tại bệnh viện, đã hướng dẫn chuyến lưu diễn của họ, giống như anh ấy đã làm với Công chúa Dianna trong chuyến thăm cuối cùng của cô ấy, một năm trước khi cô ấy chết. Diana đã ở trong một cuộc nhìn cá nhân tại thời điểm đó để gây quỹ cho bệnh viện. Cô đi cùng với Imran Khan và vợ rồi, Jemima Goldsmith -Who là một người bạn tốt của công chúa.

Nhớ lại chuyến thăm của Công chúa Diana, Tiến sĩ Aasim đã nhận xét chính xác cách thân thiện với Trái đất như thế nào, khiến mọi người dũng cảm với sự đơn giản bất chấp sự lo lắng của họ để được tổ chức cho cô. Hôm nay, Tiến sĩ Asim bày tỏ rằng họ cảm thấy vinh dự được chào đón đứa con của mình cũng như vợ.

Dưới đây là một số hình ảnh của năm 1996, xem được chia sẻ bởi Tiến sĩ Yusuf, với cảm ơn Chris Ship of Itv cho tweet của hình ảnh của mình.

Hoàng gia đã dành thời gian với nhân viên cũng như quản trị viên, cũng như bệnh nhân.

Dưới đây, trò chuyện với Fariha Jahanzeb, một cá nhân tại bệnh viện.

Công tước chơi một trò chơi câu cá với Muhammad Samir, người năm tuổi. Richard Palmer của các báo cáo tiết lộ Muhammad có u lympho của Hodgkin cũng như anh ta muốn trở thành một người lính.

Kate kết bạn với một chàng trai trẻ.

Anh ấy để cô ấy bay máy bay phản lực cũng như chơi với Thomas của anh ấy là tàu chở dầu lưu trữ.

Sau đó, đã đến lúc cho Tiara cũng như một bữa tiệc trà! Nữ tiếp viên: Wafia Rehmani 7 tuổi.

Wafia là người trẻ nhất trong chín anh chị em, cũng như cha mẹ cô đã đưa cô đến cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Afghanistan. Wafia có một khối u thận cũng như đang trải qua chương trình hóa trị thứ hai của cô ấy; Các bác sĩ lạc quan rằng cô sẽ hồi phục.

Trong sự bảo vệ của cô ấy cho Telegraph, Hannah Furness báo cáo rằng Wafia Wafia … đã rất cẩn thận bố trí bộ trà của mình cũng như mang hai tiaras nhựa, Bejeweled phát triển cho chuyến thăm. Wafia rất cẩn thận đổ công tước cũng như Công tước giả vờ tách trà từ bộ trà bằng nhựa của cô, khi chúng dừng lại ở đầu giường của cô … “.

Thêm từ vùng phủ sóng của Telegraph:

“Bố cô gọi công chúa của cô cũng như cô thích mặc vương miện. Bây giờ cô ấy đang nhìn về phía trước để thỏa mãn một công chúa chính hiệu, anh trai của cô ấy, Hedyatullah Rehmani, cho biết khi họ đợi cặp vợ chồng xuất hiện tại phường hóa trị của trẻ em.

Khi cặp vợ chồng ngồi xuống bên cạnh giường, Wafia đã đề nghị Nữ công tước Tiara mặc cũng như Nữ công tước được chấp nhận.

Một video nhanh chóng từ bữa tiệc trà.

Người phụ nữ nhỏ bé muốn trở thành một bác sĩ khi cô lớn lên; Cô ấy đã thể hiện Hoàng gia đồ chơi của cô ấy thiết lập trong chuyến thăm của họ.

Wafia quý giá như thế nào?

Một quan điểm khác về Kate tại bệnh viện.

Bây giờ chúng ta thực hiện một bước ngoặt khá khó xử từ những căn bệnh đe dọa đến tính mạng đối với việc chúng ta nhìn vào những gì Kate mặc cho những người tham gia buổi chiều này. Cô ấy đã ở trong một nhóm tiêu chuẩn nữa của Maheen Khan, một Salwar Kameez (Salwar là những chiếc quần phù nề lỏng lẻo; Kameez là chiếc áo dài được trang bị) cũng như Dupatta (khăn dài) với thêu vàng đặc biệt cũng như trang trí.

Hơn một lần mua hàng từ một cửa hàng Chelsea có tên là O’Nitaa chuyên về các nhà thiết kế phía Nam phương Đông. Rất nhiều về tác phẩm từ câu chuyện của người Monique Jessen:

“Nó không thể hoàn hảo hơn nhiều!” Onita Prasada, chủ cửa hàng, nói với mọi người. “Toàn bộ thứ chỉ là khung hình của cô ấy rất đẹp. Tôi yêu phương pháp cô ấy mặc chiếc khăn, cũng như rãnh vàng lụa chỉ phản chiếu trên khuôn mặt của cô ấy rất đẹp. ”

Được làm từ voan Pháp, Shalwar Kameez được những người Bộ lạc thêu bằng tay màu vàng của Swarth ở Pakistan. Mặc với một chiếc khăn bespoke, hoặc dupatta vì nó được biết đến địa phương, nhà thiết kế đã làm cho nó đặc biệt đối với Kate,

Thông thường, điều này sẽ mất khoảng ba tháng để thực hiện kể từ tất cả các thêu phức tạp, Prasada giải thích.

Nhìn tốt hơn về thêu, đính cườm, cũng như trang trí. Theo mảnh thư hàng ngày này, kim khâu là “Phulkari bằng lụa vàng, hoặc công việc hoa, trông giống như những ngọn đồi của miền bắc Pakistan.”

Một bộ đồng phục tương tự được hiển thị như được cung cấp tại Studio bởi TCS ($ 510), một trang web trực tuyến có các nhà thiết kế Pakistan.

Màu sắc của đỉnh, quần, cũng như Dupatta được mô tả là ‘Royal Teal,’ với Kameez cũng như Dupatta làm bằng voan cũng như quần của vật liệu lụa crêpe.

Câu chuyện về thư hàng ngày này có nhiều hơn nữa trên kết nối Boutique O’Nitaa London cũng như stylist của Kate, Natasha Archer.

Chính Natasha đã giới thiệu Kate đến nhà thiết kế Pakistan Maheen Khan nhiều người yêu thích sau khi phát hiện ra những thiết kế của mình tại O’Nitaa, ở Chelsea Green của London, cũng như vào Touch với 74 tuổi để sản xuất một số mảnh custom-made cho hoàng gia.

Trả lời phỏng vấn FEMAIL, cô nói: ‘Natasha nhặt rất nhiều trang phục chính, bao gồm các trang phục teal trước khi cô quay trở lại cũng như hỏi O’Nitaa cho get tôi liên lạc với các chi tiết.

‘Sau đó, Natasha tiếp cận tôi cũng như hỏi nếu tôi có con chim le le trong một kích thước nhỏ hơn. Đó là may mắn mà tôi đã có một trong kho như tôi không tin vào thêu nhà sản xuất.’

Đây là lần thứ tư chúng ta đã thấy Kate trong Maheen Khan. Đối với cam kết trong Islamabad, nữ công tước mặc một bộ quần áo đồng màu xanh cây dừa cạn; cho các cuộc họp cũng như một bữa tiệc trưa với các nhà lãnh đạo chính trị sau ngày hôm đó cô ấy trong một cặp quần bởi các nhà thiết kế; khi đến ở Lahore Kate accessorized với một chiếc khăn do bà Khan; trang phục của chiều nay làm cho sự kiện thứ tư tuần này, nữ công tước mặc Maheen Khan.

Nó đã được tuyệt vời cho dịch vụ cũng như các nhà thiết kế là đánh giá cao. Pakistan thời trang Tuần London đã được tổ chức vào cuối tháng mười một, cũng như Maheen Khan bắt đầu cô hiển thị bằng một lời nhắc đến Kate, có tính năng thiết kế được thực hiện cho nữ công tước. Trong một bài Instagram, cô viết “tri ân của tôi với Hoàng tử Andrew nữ công tước xứ Cambridge, người mặc áo choàng quốc gia Pakistan với ân sủng như vậy.” Trong một cuộc phỏng vấn BBC châu Á, cô nói: “Tôi có năm cô gái mặc trang phục tương tự mà tôi đã làm cho công chúa, một trong số họ (màu xanh cây dừa cạn) Tôi đã lặp đi lặp lại để bạn có thể nhìn thấy.”

Bà Khan nói rằng cô sẽ không làm cho trang phục giống nhau, tuy nhiên cô là cung cấp thiết kế tương tự với một số thay đổi. Ms.Khan tương tự như vậy chia sẻ một bức thư trên phương tiện truyền thông xã hội từ Kate cảm ơn của mình cho công việc của mình trên các thiết kế nữ công tước mặc suốt tuyến.

Về phụ kiện, có rất ít để trang trải. Nữ công tước đã không mang giày cho sự tham gia nhà thờ Hồi giáo. Đối với chuyến thăm cơ sở chăm sóc sức khỏe, cô mang lại Lucie Suede Bơm ($ 218, hiện đã có bằng kích thước lớn hơn) bởi đội ngũ J đầu tiên mặc cho cam kết sáng nay. Giày cũng được cung cấp tại Zappos ($ 110 cũng như được cung cấp trong một hỗn hợp của các kích cỡ), tuy nhiên nó có một cái tên phong cách khác nhau: Colette. (Chúng tôi thể hiện phong cách dưới đây như là mặc sáng nay.)

Kate tương tự như vậy lặp đi lặp lại bông tai cô Catherine Zoraida Fern Hoop (£ 150 / $ 197), hiển thị dưới đây như đeo để một cam kết trước đó.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Một lời nhắc nhở rằng ngày mai (Thứ tư, ngày 11), chúng tôi hy vọng các nữ công tước đi đến tiếp tân ngoại giao hàng năm của Nữ hoàng tại Cung điện Buckingham. Đây là một mối quan hệ trắng cà vạt, vì vậy chúng ta sẽ thấy Kate cũng như nhiều hoàng gia khác trong váy dạ hội cũng như vương miện.

Video:

Video SAMAA TV này có nhiều hơn hai phút của bảo vệ của chuyến thăm nhà thờ Hồi giáo.

Hoàng gia kênh hộ gia đình cung cấp khoảng 1:15 bảo vệ của chuyến thăm cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Kênh gia đình Hoàng gia tương tự như vậy có nhiều hơn 3 phút video bao gồm thăm Diana để Pakistan cho nỗ lực gây quỹ cũng như để xem bệnh viện.

Các cơ sở y tế Shaukat Khanum đăng tải một video 2 phút trên trang Facebook của mình.

Câu chuyện BBC châu Á này có Maheen Khan nói về nữ công tước mặc cô thiết kế, cũng như giày ngũ thiết kế hiển thị như một cống nạp cho Kate rằng cô sử dụng để mở chương trình đường băng gần đây của cô ở London.

Liên kết:

câu chuyện hàng ngày Mail trên cả hai cam kết là ở đây; Các bài Scotsman là ở đây; bài của Observer trên see cơ sở y tế là ở đây; bảo vệ của Telegraph là đây

một dân tộc mảnh trên see nhà thờ Hồi giáo ở đây; mảnh Hello của trên see cơ sở y tế là ở đây; các Imran Khan quyến rũ ung thư phát hành về see cơ sở y tế là ở đây; người câu chuyện Monique Jessen về sự salwar kameez là ở đây; bảo vệ cái nhìn của Kate thị trấn & Country là đây

Một bộ sưu tập của BBC bao gồm cả ngày ở đây; những câu chuyện Digest kiến ​​trúc đầy đủ về “Tất cả các Gorgeous Kiến trúc Hoàng tử William cũng như nữ công tước Kate Visited ở Pakistan” có thể được kiểm tra ra ở đây

75Save

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *