Moths trong túi Pocket [Chú ý: Lối vào dài]

Dress một ngày đọc Kathy viết:

Sau khi đọc một vài bài viết gần đây của bạn; Đáng chú ý là tiếng nói của bạn trên thiết bị cưỡi trên máy bay, và trích dẫn của bạn từ Ruskin, nơi có nhiều hy vọng lớn rằng có lẽ đây sẽ là tuần may mắn của tôi khi một thợ may tốt, trung thành với những người ăn mặc, sẽ đuổi theo tôi và quần áo xấu xa của tôi xuống Và “sửa chữa nó” – tôi đã bị lắc đầu (theo hướng đi ngang), trong những cách không ăn mặc không ăn mặc của tôi để tự hỏi làm thế nào để ăn mặc hơn.

Ý tôi là, những thứ duy nhất hiện đang ngăn cản tôi ngay bây giờ là những sự thật mà tôi không may, và nhận được những bãi rác khá nhanh trong khi mua sắm, do những con sâu bướm bay ra khỏi túi. Đó là một nghệ thuật khó tìm quần áo thích hợp (cho công việc và chơi và không khí và tương tự) trên một ngân sách eo hẹp, (OK và cống hiến một số ngân sách đó cho các đam mê khác, như dùi trống) – và biết rằng hầu hết quần áo Điều đó được tìm thấy trên ngân sách là cam chịu nhanh chóng sụp đổ, và theo một số cách là dùng một lần. Tôi tự hỏi làm thế nào blog-độc giả của bạn giải quyết vấn đề này – một vài trang phục tốt làm tốt? May càng nhiều quần áo của chính họ càng tốt (nó dường như không phải là một người tiết kiệm tiền với quá nhiều sản xuất tại Trung Quốc). Các cửa hàng tiết kiệm?

Tôi muốn cảm ơn Kathy vì đã viết và cho phép tôi phân phối với ý tưởng rằng nó cần rất nhiều tiền để được mặc quần áo tốt. (Có thể có rất nhiều tiền để mặc trang phục thời trang, nhưng thời trang chưa bao giờ là mục tiêu ở đây trên blog này, như tất cả các bạn có thể biết ngay bây giờ.) Để ăn mặc hấp dẫn, theo cách khiến bạn hạnh phúc, không lấy nhiều tiền. Tôi khá nhiều * không bao giờ * chi hơn 100 đô la cho bất kỳ một điều nào, và bao gồm áo khoác và giày. Tôi thường chi ít hơn 50 đô la.

Phần đầu tiên, và khó khăn nhất, là tìm hiểu làm thế nào bạn muốn ăn mặc. Điều gì khiến bạn cảm thấy có khả năng, tự tin, hấp dẫn? Những gì làm cho bạn hạnh phúc? Sắp xếp quần áo bạn sở hữu ngay bây giờ và tách chúng thành ‘hạnh phúc’ và ‘Bleh’ cọc. Những điều hạnh phúc có điểm gì chung? Cắt? Màu sắc? Vải vóc? Phù hợp? Tạo danh sách những bộ quần áo hạnh phúc và không vui của bạn và cố gắng tìm ra những khoảng trống ở đâu. Cảm thấy như bạn ‘cần’ quần đen, nhưng mỗi cặp bạn sở hữu là trên đỉnh của đống BLEH ‘? Có lẽ những người bạn không phù hợp. Hoặc là loại vải sai (nếu chúng là poly-rayon khủng khiếp, chúng là vải sai). Hoặc bị cắt nhầm (quần thấp mà bạn phải tiếp tục kéo mạnh lên, có thể)? Có lẽ bạn không cần quần đen. Bạn có thích một chiếc váy đen dài đến đầu gối không? Kiểm tra sự đồng nhất giữa quần áo của bạn và cuộc sống thực tế của bạn. Bạn có một bó quần lụa nhưng bạn dành tất cả thời gian trên sàn chơi Legos không? Làm việc trong một lĩnh vực sáng tạo nhưng không có gì ngoài bộ đồ màu xanh hải quân?

Khi bạn có danh sách ‘mong muốn’, đừng đi mua sắm ngay lập tức. Không, thực sự, đừng. Bạn sẽ chỉ thuyết phục vũ trụ loại bỏ tất cả quần áo phù hợp khỏi khu vực Tri-State ngay lập tức của bạn. (Vũ trụ là một joker thực tế.) Sống chỉ với quần áo vui vẻ của bạn một lúc. Điều này sẽ giúp tuôn ra bất kỳ quần áo ‘bleh’ đang trốn trong những người hạnh phúc của bạn. Cố gắng không mặc quần áo BLEH của bạn cả. Không một lần. Đặt chúng trong một hộp và băng nó đóng lại. Đặt một cái gì đó nặng nề và lộn xộn để di chuyển trên đầu hộp (tôi đề xuất một dự án LEGO được xây dựng một nửa).

Sau khi mặc quần áo vui vẻ của bạn một thời gian, hãy xem lại danh sách ‘mong muốn’ của bạn. Bạn có thực sự cần tất cả mọi thứ trên đó, hoặc bạn có thể nhận được bởi mà không có một vài điều? Bạn đã thấy mình thiếu bất cứ thứ gì trong hộp ‘BLEH’?

Bây giờ là thời gian để mua sắm. Thời gian tốt nhất để mua sắm là khi bạn không cần bất cứ thứ gì, nhưng điều đó thật khó khăn khi bạn đang cố gắng xây dựng một tủ quần áo. Điều đầu tiên cần làm là tạo một danh sách tất cả các tác nhân ‘BLEH’ của bạn. Đây là những thứ bạn mua tự động đi vào đống ‘BLEH’. Đối với tôi, một cạm bẫy ‘BLEH’ khổng lồ là chiếc áo len cardigan quá dài từ vai đến hông. Nếu tôi mua một cái, hãy suy nghĩ “Nó sẽ ổn thôi” hoặc “Tôi sẽ thu nhỏ nó bằng cách nào đó”, hoặc “Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ là do sự tăng trưởng 35 tuổi của tôi” nó không bao giờ hoạt động. Vì vậy, trên danh sách Không mua của tôi, ngay tại trên cùng, với một ngôi sao lớn bên cạnh nó, là những bộ cardigans dài. Bên cạnh đó là áo phía trước nút. Tôi cứ mua chúng và hầu như không bao giờ mặc chúng. Sau đó, có đôi giày quá hẹp. (Tôi có đôi chân rộng, và không có chút cầu khẩn ‘nhưng những đôi giày đó rất dễ thương’ từng thuyết phục chúng trở nên hẹp hơn.) Danh sách của bạn sẽ khác nhau, nhưng nếu đống ‘BLEH’ của bạn có đầy đủ quần hoặc cao cổ Áo len, và không có quần thấp hoặc cao cổ trong đống ‘hạnh phúc’ của bạn, hãy đặt quần thấp và cao cổ trên danh sách kích hoạt của bạn.

Sau đó kiểm tra danh sách hạnh phúc của bạn và xem những gì bạn mặc để * cái chết *. Tôi yêu những chiếc áo khoác cotton nhỏ với túi, và tôi ghét mua chúng vì chúng luôn luôn được bán, ở đầu phạm vi giá của tôi. (Tôi cũng ghét may chúng, bởi vì tôi không thích may lót.) Nhưng một khi tôi tìm thấy một thứ tôi thích, tôi mặc nó đến chết. Vì vậy, tôi nhắc nhở bản thân để mua một chiếc áo khoác nhỏ thay vì ba chiếc áo len, áo len quá dài.

Tôi thích mua sắm cửa hàng tiết kiệm, cửa hàng ký gửi,eBay, / Filene của / Nordstrom Rack, cửa hàng, và kệ bán TJMaxx / Marshall. nhưng để làm được điều này bạn cần phải có một cơ thể của kiến thức về những gì phù hợp với bạn và những gì thương hiệu bạn như thế nào. Để tìm hiểu điều này, bạn cần phải đi thử rất nhiều thứ trên. đi đến một trung tâm lớn, và có một máy tính xách tay! thử trên * mọi * mà bắt mắt của bạn, ngay cả khi đó là một dòng mà bạn nghĩ là * cách * quá đắt đối với bạn, hoặc trong các cửa hàng mà không phải là khá nhân khẩu học của bạn (các cửa hàng như bộ nhớ cache và hạn chế đến tâm – và ghi nhớ, bán kệ tại các cửa hàng mà không phải là nhân khẩu học của bạn có nhiều khả năng có những gì bạn muốn, vì khách hàng thường xuyên “của họ đã không mua nó).

Ngoài ra: Tôi không cần phải đề cập đến rằng nếu bạn đang cố gắng trên quần áo mà bạn đang không mặc trang điểm nặng hoặc nước hoa, đồ trang sức hoặc nhằm gây sự chú hoặc trở ngại bất cứ điều gì, phải không? và rằng đồ lót của bạn sạch sẽ và gọn gàng và hầu hết tất cả HIỆN?

Make ghi chú vào những thứ phù hợp như thế nào. Ví dụ, Ralph Lauren của “Lauren” dòng phù hợp tốt với tôi, nhưng bất cứ điều gì Calvin Klein thường không phù hợp với tôi chút nào. lưu ý những gì kích thước bạn đã thử trên. thử giày, quá. Hãy ghi chú của phong cách bạn thích, và thương hiệu. thử trên ba hoặc bốn phong cách khác nhau trong một thương hiệu giày, vì vậy bạn có thể thấy nếu họ có một cuối cùng nhất quán.

Tôi có thể nói “không mua bất cứ thứ gì trên những chuyến đi phù hợp” nhưng một lần nữa, đó chỉ là trêu chọc vũ trụ. Nếu bạn đi vào mà không có thẻ tín dụng giá bán sẽ được tràn ngập mặt hàng Chén thánh của mình – đối với tôi, đó sẽ là áo len cardigan ngắn tay – vì vậy tôi sẽ không nói như vậy. nhưng cố gắng đừng để mua những thứ không nằm trong danh sách ‘muốn’ của bạn. Có một số trường hợp ngoại lệ: Tôi sẽ luôn luôn mua mảnh Eveningwear đáng kinh ngạc, đặc biệt nếu chúng ít hơn $ 40. (Đây là lý do tại sao tôi có thể đi đến một bữa tiệc lạ mắt mỗi đêm trong hai tuần và không bao giờ lặp lại.) Eveningwear chỉ bay hơi nếu bạn có để mua nó trong thời gian ngắn, đó là lý do tại sao bạn nên luôn luôn có một vài miếng cổ điển trong tủ quần áo của bạn. (Tôi có tuxedo quần [họ chỉ có $ 35, nhưng tất nhiên lần cuối cùng tôi đã mang chúng nó là một chương trình kéo vua], một lụa váy dài màu đen [$ 30], một số váy lạ mắt dài khác trong màu sắc tươi sáng [$ 10 mỗi , Esprit cửa hàng bán], một vài buổi tối áo len [$ 20 mỗi], giày bạc và một túi bạc [$ 15-20 mỗi], và ít nhất ba váy cocktail [cửa hàng tiết kiệm phát hiện].)

Một khi bạn biết những gì phù hợp với bạn, sau đó bạn có thể mua sắm nghiêm túc. Tôi thường bắt đầu bằng cách ưu tiên danh sách của tôi như những gì tôi nghĩ
Tôi sẽ mặc thường xuyên nhất (cardigans đen và giày đi dạo). Đó là những gì tôi muốn dành nhiều tiền nhất trên. một khi tôi biết rằng, tôi bắt đầu tìm kiếm, thường trực tuyến. trực tuyến là nhanh hơn và dễ dàng hơn các cửa hàng vật lý, đối với tôi.

Ebay là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đây là nơi kích thước / phù hợp với cuốn sách của bạn thực sự có ích. Đã những quần Dana Buchman ở Nordstrom phù hợp với cơ thể của bạn một cách hoàn hảo, nhưng không phải là ví của bạn? tìm kiếm chúng trên eBay. Bạn thậm chí có thể tìm thấy chúng ‘mới-với-thẻ’. muốn có một cặp căn hộ 9West nhưng cửa hàng bách hóa không có kích thước của bạn? tìm kiếm chúng trên eBay. Bạn cũng có thể kiểm tra Froogle, Amazon.com, Overstock.com, Công ty Thương mại Sierra … có rất nhiều nơi để mua sắm trực tuyến cho các công cụ đó không phải là đầy đủ giá. Tôi đặc biệt thích Outlet cuối Lands’. (Cẩn thận, kích thước của chúng chạy lớn – nếu bạn nhỏ, hãy kiểm tra những cô gái của họ và chàng trai lựa chọn, mặc dù – họ thậm chí rẻ hơn) áo len cardigan của họ là một yếu đối với tôi, và váy kinh doanh của họ, khi bán , là một thỏa thuận tuyệt vời. và kể từ khi bạn đã thử trên tất cả mọi thứ, bạn biết những gì có thể sẽ phù hợp với bạn. (Và nếu nó đi kèm và không phù hợp với bạn, quay lại và bán lại trên eBay cho mình.)

Đừng quên để đưa lên “tìm kiếm đã lưu” trên eBay. Đó là đôi giày không online trong kích thước của bạn ngay bây giờ? lưu tìm kiếm, và để cho eBay gửi email cho bạn khi họ bật lên một lần nữa. (Một lưu ý về giày: Tôi chủ yếu mang giày đen, nhưng tôi mua giày ở mỗi màu sắc và để cho tôi hiệu sửa giày dép anh chàng nhuộm họ cho tôi khá nhiều tất cả mọi thứ nhưng bằng sáng chế sẽ nhuộm thành màu đen, và nó có giá khoảng $ 25..)

cửa hàng tiết kiệm cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có thời gian để thực sự lục lọi, nhưng các cửa hàng uỷ thác thậm chí còn tốt hơn, về mặt tỷ lệ tín hiệu-to-noise tốt nhất. Nếu bạn có thể, hãy tìm một vài cửa hàng và truy cập thường xuyên. Hoặc để lại một lưu ý với chủ sở hữu như những gì bạn đang tìm kiếm. tìm kiếm một pantsuit màu đen trong một kích thước 10? noi vơi họ! Nó không thể làm tổn thương, và cả chủ sở hữu cửa hàng uỷ thác và người nhận được hy vọng cho một bán nhanh. Suy nghĩ của họ nên là: nếu bạn đi vào cửa hàng, ai mà biết được những gì bạn có thể đi bộ ra với?

Tôi đi đến TJMaxx / Filene của / Marshalls cho những thứ như quần, áo thun, quần áo tập thể dục, vớ, và vân vân. Tôi hầu như không bao giờ tìm thấy áo jacket siêu đẹp hoặc váy ở đó (mặc dù Filene và Nordstrom Rack là cược tốt nhất cho điều đó đại loại như vậy).

Một lời về những nơi như H & M: họ đang tuyệt vời cho áo thun (và chật chội, quá) và đôi khi áo jacket, nhưng chắc chắn có vấn đề chất lượng. Ngoài ra, H & M dường như để mua thuốc nhuộm của họ từ một số loại cửa hàng thuốc nhuộm ổ cắm. ngoài nhiều may mắn phù hợp với H & M màu trắng và đen (và đôi khi màu đỏ) Tôi không bao giờ phải bất cứ điều gì khác.

Tôi có thể nói, mặc dù,Điều đó về mặt nổ tốt nhất cho buck của bạn theo thời gian, may là ở đầu danh sách. Thật khó để tranh luận với váy $ 10 – bao gồm cả dây kéo. Tất nhiên, có rất nhiều chi phí chìm (máy ủi, bàn ủi, sắt, kéo, bàn cắt, chân và kim và kim tiêm) và rất nhiều thời gian đầu tư, nhưng bây giờ tôi có thể tạo một chiếc váy lụa với giá 50 đô la Tôi trong nhiều năm, và chính xác là những gì tôi muốn, cũng như một cái gì đó không ai khác có. May cũng cho phép bạn duy trì quần áo bạn đã mua ở nơi khác. Khi bạn có những điều cơ bản của tủ quần áo đã mua từ các nguồn thông thường, có lẽ nó đáng để tiêu tốn một ít tiền để may. Đó là * chắc chắn * xứng đáng nếu bạn có thị hiếu bất thường ở bất kỳ độ nào, một cơ thể có hình dạng kỳ lạ hoặc có kích thước hoặc dị ứng với nhãn hiệu & nhãn thiết kế.

Vì vậy, tôi đoán toàn bộ bài viết dài này (và khá nhiều mỗi ‘xây dựng một cuốn sách của tủ quần áo mà tôi từng đọc) sôi sục với các bước sau:

1. Biết những gì bạn thích, và quan trọng hơn, những gì bạn không thích. Từ chối ‘BLEH’! 2. Tự tay với thông tin: Danh sách, Kích cỡ, Tên thương hiệu, Đo lường (Bạn không bao giờ nên đi mua sắm mà không cần thước đo băng!) 3. Ưu tiên mong muốn của bạn, và tìm kiếm họ (đừng ngại mua sắm trực tuyến!) 4. Lather, rửa sạch, lặp lại – cho đến khi bạn có một tủ quần áo mà bạn hài lòng, và hạnh phúc.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

LUẦN YANG BƯỚM DOMEJULD 28, 2006
Chiếc váy và ý tưởng của chiếc váy.March 8, 2006
Thô lỗ? Hoặc chỉ là không biết gì? Hoặc một cái gì đó khác? Ngày 19 tháng 4 năm 2007

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *