Phong cách kỳ nghỉ dễ dàng từ Saks

Phong cách kỳ nghỉ không phức tạp từ Saks

Bản thân trang phục là một bộ mượt mà bởi Leset, bao gồm một chiếc quần dài nửa nút và chân lớn trong sắc thái tuyệt đẹp nhất của Burgundy, có thể bao giờ. Đó là vòng lặp lounrewear, nhưng màu sắc và vải thêm một thứ gì đó vô cùng lễ hội.

Lesetfallon Nửa nút hàng đầu

Quần lesetfallon rộng chân

Ở đây, tôi đã tạo kiểu dáng bằng cách đặt dây chuyền vàng, tặng những chiếc giày lười yêu thích của tôi và thêm một đôi môi Burgundy vì tất cả chúng ta đều biết một đôi môi đậm làm rất nhiều sự hấp dẫn nặng nề. Toàn bộ đoàn thể chỉ mất những khoảnh khắc và thuyết phục đầy đủ cho cha mẹ bạn, bạn đã nỗ lực và kết quả là hoàn toàn nên có tất cả những món quà mà bạn sắp xé toạc như một đứa trẻ trên Espresso.
Nếu toàn bộ bộ đồ trang phục mặc quần áo này nghe có vẻ như một công thức để thành công cho bạn, hãy xem áo len và quần lạc đà sang trọng này cùng với combo quần và quần hoa cực kỳ thú vị này. Cái sau đi kèm với một mặt nạ phối hợp nếu bạn thực sự muốn đi hết.

Áo len dây rút Lesetsieera

Lesetsierra quần chân lớn

Alice + áo sơ mi hoa oliviaeloise

Alice + Oliviaramora Hoa skinny Joggers

ALICE + Mặt nạ khuôn mặt Oliviafloral Jersey

Một cách khác để tăng cấp vẻ ngoài và giọng nói là bằng cách thêm một chiếc khăn choàng sang trọng hoặc khăn quàng cổ, giống như chiếc Poncho Max Maga giật gân này, bằng cách này, cũng tạo ra một món quà tuyệt vời dưới 100 đô la! Các rìa của Abps lên khía cạnh phong cách trong khi màu sắc đảm bảo bạn sẽ mang niềm vui trong đó thông qua tháng 3. Tóm lại, bạn thực sự không còn xa cách một vẻ ngoài kỳ nghỉ được gia đình cũng cảm thấy thoải mái để tận hưởng tình yêu thực sự trên chiếc ghế dài trong khi đối xử với vỏ cây bạc hà như một nhóm thực phẩm đầy đủ.

Nhưng hãy chờ đợi, có một bán hàng!
Saks hiện đang có một lần bán hàng sẽ giúp bạn mua tất cả mọi thứ tôi đã chỉ ra ở trên một vụ đánh cắp. Từ 12/15-12 / 19, bạn có thể nhận được tới $ 400 khi mua Saks của mình! Chi tiêu $ 250 và bạn sẽ nhận được $ 50. Chi 450 đô la và giảm 100 đô la. Ngoài ra, hãy chi $ 750 và giảm 175 đô la. Chi 1.000 đô la và giảm 250 đô la. Và cuối cùng, chi 1500 đô la và bạn sẽ nhận được $ 400! (Chỉ cần FYI, điều này không bao gồm việc mua thuốc kháng cáo & hương thơm.)

Cuối tuần Max Maragaloppo Fringe Poncho Khăn

Stuart Weitzman.

Giày lười ngọc trai nhân tạo Payson Payson

Nhờ Saks và Shopstyle để hợp tác trên bài này!

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *