Những gì để mặc để phỏng vấn thông thường

Đôi khi mặc quần áo công thức là người bạn tốt nhất của bạn. Các chuyến bay đường dài, những ngày cuối tuần bận rộn, tất cả chúng ta đều có trang phục đáng tin cậy cho những ngày hiệu suất cao đó. Trang phục phỏng vấn thông thường là tương tự và công thức rất đơn giản: một chiếc blazer cổ điển, cặp denim đẹp mắt và một tee không ồn ào. Giữ tóc, trang điểm và đồ trang sức của bạn đơn giản, và bạn ra khỏi cửa, lý lịch trong tay. Công thức này là hoàn hảo cho hầu hết các nơi làm việc bình thường bao gồm các công ty khởi nghiệp công nghệ, các công ty trong không gian làm việc chung, lĩnh vực sáng tạo, v.v.
Trước khi tôi đi vào chi tiết của các tác phẩm riêng lẻ mà tôi đang mặc, điều đáng nói là cái nhìn tổng thể của tôi ở đây có thể được cân bằng hơn một chút so với những gì bạn thường mặc hàng ngày tại một công ty khởi nghiệp hoặc nơi làm việc bình thường khác, nhưng vì bạn ‘ Re trong chế độ phỏng vấn, bạn luôn muốn sai lầm về phía trang phục/đánh bóng. Điều này rất quan trọng vì nó thể hiện sự tôn trọng đối với cơ hội và sự nghiêm túc về vai trò này. Bạn muốn tất cả các tín hiệu bằng lời nói và phi ngôn ngữ của bạn (như ngoại hình của bạn) để báo hiệu cho người phỏng vấn mà bạn quan tâm đến vị trí này, rất biết ơn thời gian của họ và đầu tư vào kết quả của cuộc phỏng vấn. Tất nhiên, bạn không muốn đi quá mức, ăn mặc quá chính thức và có nguy cơ nhìn ra ngoài. Nhưng điều cuối cùng bạn muốn là một cái nhìn mà Vượt qua đến nỗi nhóm tuyển dụng không chắc chắn rằng bạn đang đảm nhận vai trò và cơ hội nghiêm túc.

Smythenot một chiếc áo khoác đôi ngực đôi (các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng ở đây và ở đây)

RTADEXTER BELTED EDTER JEANS (cũng yêu phiên bản denim màu xanh này)

Blazers và quần jean hoàn hảo cho các cuộc phỏng vấn thông thường

Mặc dù sự kết hợp này có thể được đặt cùng nhau theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể thấy rằng tôi đã mặc chiếc blazer Smythe màu đen yêu thích của mình, mà tôi tìm thấy ở Nordstrom và đã nói không ngừng kể từ khi rút nó ra khỏi hộp. Cơ thể được làm bằng vải blazer truyền thống, nhưng tay áo đã kéo dài đến chúng, đó là sự đổi mới của Sartorial mà quá hạn. Ngoài ra, tôi có một tee cổ chữ V màu trắng cổ điển, mang đến một nền tảng tốt cho vẻ ngoài, nhét vào một chiếc quần jean tuyệt đẹp vượt lên trên với vòng eo cao.
Khi nói đến giày dép và túi xách của bạn, bạn phải sử dụng quyết định của mình. Hôm nay, tôi đã đi với một gót chân mèo da lộn màu nâu cổ điển và một chiếc túi báo nhưng nó hoàn toàn ổn (và đôi khi cần thiết) để trao đổi nó cho một chiếc túi tote cổ điển. Tuy nhiên, nếu bạn phỏng vấn cho một vai trò sáng tạo hoặc công ty sáng tạo, giày hoặc túi của bạn có thể là một nơi tuyệt vời để thể hiện một số tính cách và bùng phát. Họ sẽ tạo ấn tượng sành điệu khi bạn bước vào cửa, nhưng đã giành chiến thắng trong cuộc trò chuyện thực tế.
Điều này dẫn chúng ta đến một điều quan trọng khác cần ghi nhớ khi mặc quần áo cho các cuộc phỏng vấn: Đơn giản. Bạn cần một cái nhìn mà LỚN đánh bóng nhưng không có bất cứ điều gì quá điên rồ đang diễn ra sẽ có khả năng đánh lạc hướng người phỏng vấn trong cuộc trò chuyện của bạn. Bạn không muốn họ tập trung vào câu nói đầy màu sắc của bạn hơn những gì bạn nói.

Bp.sleepy phòng chờ tee

Marc Fisher Ltdzala Pump (cũng thích những máy bơm này)

Cái gì

Thông tin chi tiết

Một khi bạn có tất cả các yếu tố trang phục, đừng bỏ qua các chi tiết. Hãy chắc chắn rằng tee của bạn không được nhuộm hoặc kéo dài ra. Hãy chắc chắn rằng blazer của bạn phù hợp đúng và được nhấn. Nếu nó mới, hãy nhớ loại bỏ việc xử lý (X được khâu nhỏ) khỏi lỗ thông hơi phía sau! Cách tiếp cận tương tự áp dụng cho quần jean của bạn, hãy chắc chắn rằng chúng trông được đánh bóng và aren quá chật. Một lần nữa, người phỏng vấn bạn không biết bạn và đã có cơ hội khám phá bạn tài năng như thế nào. Các tín hiệu phi ngôn ngữ quan trọng và tất cả những điều này nói lên sự phán xét, tự nhận thức và chú ý đến chi tiết của bạn.
Nhìn chung, công thức blazer, quần jean và tee rất đơn giản, dễ thực hiện và thoải mái để mặc. Với bất kỳ động thái nghề nghiệp nào, nỗ lực thực sự nên chuẩn bị cho các cuộc trò chuyện phía trước, làm quen với công ty và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tốt nhất của bạn.

Smythenot một chiếc áo khoác đôi ngực đôi (các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng ở đây và ở đây)

Bp.sleepy phòng chờ teeCảm ơn Nordstrom và Shopstyle đã hợp tác trên bài viết này!

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *