Mặc gì cho tình trạng thời tiết ấm áp của bạn

Email rằng người quản lý của bạn đang giữ một món đồ nướng tại nhà của anh ấy/cô ấy. Và lần đầu tiên của bạn tin là, đây có vẻ như là một cái bẫy.

Cho dù đó là một cuộc gặp gỡ tại nhà của ông chủ của bạn hay một chuyến dã ngoại kinh doanh, mặc quần áo cho các loại sự kiện chuyên gia ngoại khóa này trong mùa xuân cũng như mùa hè có thể khó khăn. Bạn có vẻ ngột ngạt cũng như ra khỏi vị trí nếu bạn mặc trang phục văn phòng, tuy nhiên bạn cũng muốn mặc áo choàng với sự tồn tại của ông chủ của bạn. Trước khi bạn hoảng sợ, hãy để tôi cung cấp cho bạn quy tắc đơn giản nhất: gắn bó với đường viền cổ áo cũng như các đường viền phù hợp với văn phòng, nhưng trong những giới hạn đó, hãy vui vẻ với các bản in mùa hè, màu sắc cũng như vải.

Cái nhìn này là một ví dụ lý tưởng về những gì tôi nói về: Chiếc váy có chiều dài phù hợp với văn phòng cũng như đường viền cổ áo, tuy nhiên có một sự rung cảm dã ngoại sẵn sàng cho mùa hè với bản in Gingham cũng như vải cotton nhẹ. Bạn đã giành chiến thắng giống như một chiếc bánh mì kẹp thịt trên sân sau, tuy nhiên bạn cũng đã giành được cảm giác quá mức trước mặt người đàn ông kỳ lạ từ việc ghi sổ thích nói chuyện không ngừng về bộ sưu tập các nhân vật hành động của mình.

Như bạn có thể nhớ lại, diện mạo này được giới thiệu trong bản ghi nhớ áo choàng mùa xuân / mùa hè 2016 của tôi đã được xuất bản ngay tại đây vào tuần trước. Nếu bạn thiên đường đã kiểm tra nó chưa, chắc chắn đã đánh nó lên! Đó là hướng dẫn tổng thể của tôi để mặc quần áo cho mỗi mùa xuân cũng như mùa hè-cho dù bạn có yêu cầu hướng dẫn về việc mặc quần áo cho một chuyến dã ngoại của công ty, một cuộc phỏng vấn mùa hè, một đêm hẹn hò mùa hè hoặc một đám cưới cà vạt đen! Dù là dịp thời tiết ấm áp, tôi đã đưa bạn đến ngay đó với tất cả các mẹo của tôi cũng như các đề xuất!

Trang phục: Eliza J Tương tự ngay tại đây cũng như ngay tại đây | Giày: cũ, tương tự ở đây, ở đây và ngay tại đây | Túi: Oliveve tương tự ngay tại đây cũng như ngay tại đây | XEM: Tory Burch | Hoa tai: Sphera Milano | Môi: NARS (Balboa)

< >

Nhiều áo choàng lý tưởng cho một buổi dã ngoại kinh doanh ở đây:

< >

Có một ngày cuối tuần tuyệt vời, các bạn !!

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *