Làm thế nào để khiến nhà sản xuất hàng may mặc thể thao của bạn hiểu được nhu cầu của bạn?

Chính xác làm thế nào để khiến nhà sản xuất hàng may mặc thể thao của bạn hiểu được nhu cầu của bạn?
27/03/2019, được xuất bản bởi Alanic Global
Nếu bạn có một cửa hàng bán lẻ hàng may mặc, thì việc nhận được những điều tốt nhất cho nhu cầu của bạn sẽ trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có một khoảng cách giao tiếp khi nó liên quan đến một bộ sưu tập, cũng như điều đó có thể cản trở doanh nghiệp của bạn.

Trong blog này, chúng tôi sẽ xem xét chính xác cách bạn có thể làm cho các nhà sản xuất hàng may mặc thể thao hiểu được những gì bạn cần. Muốn khám phá ra? Hãy để chúng tôi xem ngay bây giờ:

1. Cá nhân hóa bộ sưu tập của bạn
Cửa hàng bán lẻ của bạn phụ thuộc vào doanh số của bạn – cũng như đó là nhân khẩu học cụ thể. Nếu khách hàng cửa hàng của bạn chưa nhận được các mẫu gần đây nhất, thì việc thu thập nhiều như ngày sẽ là một mất mát hoàn toàn.

Trong những trường hợp như vậy, lựa chọn tốt nhất của bạn là đảm bảo rằng bộ sưu tập của bạn được tùy chỉnh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự do để đảm bảo rằng bạn có hàng may mặc sẽ bán. Nếu không có cổ phiếu của bạn kiếm tiền, các mẫu sẽ giúp ích một chút.
2. Phát triển từ vết xước
Trong tình huống, các tùy chỉnh dễ dàng của các phong cách đã có không hoạt động cực kỳ tốt, xây dựng từ đầu có thể giúp ích. Để bắt đầu, bạn có thể liên lạc với một nhà sản xuất cung cấp quần áo trống.

Sau đó, bạn có thể thực hiện các chủ đề nổi bật đặc biệt của cửa hàng vào hàng may mặc cũng như tạo ra một liên kết giữa cả khách hàng cũng như nhà sản xuất. Mặc trống dự kiến ​​sẽ được cung cấp với tất cả các nhà sản xuất hàng may mặc thể thao bán buôn hàng đầu.

3. Ở lại với những điều cơ bản
Một kỹ thuật khác thực sự có thể cung cấp một sự thúc đẩy cho bộ sưu tập cửa hàng của bạn là nếu bạn chỉ ở lại với những điều cơ bản. Từ quần legging màu trung tính dễ dàng đến áo bể lưu trữ, áo khoác, sọc thể thao huỳnh quang cũng như các lượt thích, những thứ này sẽ hỗ trợ bộ sưu tập của bạn đi thuyền mà không gặp rắc rối.

Bạn thậm chí có thể thêm một chút xoắn của riêng bạn vào các phong cách cơ bản cũng như làm cho nó khác biệt hơn một chút so với những người đương thời của bạn.

Dù tình huống có thể là gì, đây là 3 phương pháp mà bạn có thể đảm bảo rằng các nhà sản xuất đồ hoạt động của bạn hiểu được nhu cầu của bạn. Mỗi công ty đều dựa trên sự hợp tác tuyệt vời giữa một nhà bán buôn cũng như một nhà bán lẻ, cũng như hàng may mặc thể thao cũng không khác nhau.

Hãy chắc chắn rằng kết nối của bạn với nhà sản xuất là điểm cũng như cố gắng giữ cho các bộ sưu tập của bạn nhiều như ngày cho Max Returns!

Tags:
Nhà sản xuất đồ hoạt động
quần áo thể thao
Nhà sản xuất hàng may mặc thể thao
Quần áo thể thao bán buôn
Nhà sản xuất hàng may mặc thể thao bán buôn

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *