15 Kỹ thuật về chính xác cách mặc áo choàng dây

Áo choàng Halter làm nổi bật xương đòn của bạn cũng như vai đẹp. Tuy nhiên, đường viền cổ áo thông thường có thể cho phép bạn phiêu lưu hơn nhiều với đường viền của bạn, cho phép một cái nhìn sành điệu.
Nguồn: Aliexpress.com Bạn cũng sở hữu một chiếc váy dây? Bạn có thường mặc đồ bằng chiếc áo choàng đẹp đó vì bạn đã không có áo ngực quây không? Nói chung, nó có thể là một sự thay đổi chính hãng. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi chính xác làm thế nào để mặc chiếc váy quây, thì có một số hack bạn có thể thử. Có rất nhiều phương pháp để mặc quần áo dây, tốt nhất là một chiếc áo ngực tích hợp, áo ngực tuyên bố, pasties hoặc sử dụng áo phông bên dưới, v.v.
Bạn có thể kiểm tra phía trước để khám phá nhiều hơn về các bản hack về cách mặc một chiếc váy dây.

Làm thế nào để mặc một chiếc váy dây:
Dưới đây là một số phương pháp để mặc một chiếc váy dây:
1. Đi braless:
Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với khái niệm về việc bắt đầu, tuy nhiên nếu bạn sẵn sàng cho nó, nó có thể cứu bạn khỏi những rắc rối lớn cũng như khó chịu.
2. Băng dính là thứ hai tốt nhất:
Hầu hết phụ nữ không bận tâm ít hỗ trợ, tuy nhiên họ có thể khá hữu ích khi nó liên quan đến những chiếc váy quây, đặc biệt là khi nó không có dải cao su mỏng đó. Vì vậy, hãy sử dụng một chút băng thời trang thay thế. Nó giúp bạn tiết kiệm khó khăn trong việc phá hủy chiếc váy của bạn, tuy nhiên tương tự như vậy giúp bạn thoát khỏi sự bối rối khi đường viền cổ áo bắt đầu thể hiện. Áp dụng hai dải ở phía trước áo choàng của bạn để sửa rất nhanh. Bạn cũng có thể lưu trữ một vài dải trong túi xách của bạn nếu bạn hướng đến một đêm muộn.

Nguồn: Bustle.com3. Mặc áo ngực dính:
Trong tình huống nếu bạn đang tự hỏi chính xác làm thế nào để đeo một chiếc dây buộc thì áo ngực có thể là đặt cược không có rủi ro của bạn. Những chiếc áo ngực này có thể là một cứu cánh chính khi bạn đang sử dụng ngọn quây không có lưng.
4. BRA SWID:
Điều này có thể mất một chút nỗ lực tuy nhiên chắc chắn là giá trị nó. Bạn có thể thử phép thuật DIY này để làm một chiếc áo ngực tích hợp. Tất cả những gì bạn yêu cầu là mua một chiếc áo ngực kế hoạch ngân sách trong kích thước của bạn cũng như may trong cốc vào chiếc váy quây của bạn.

5. Hãy thử một câu lệnh BRA:
Nếu bạn muốn một chút lén lút về áo ngực của bạn, thì tốt hơn hết là một chiếc áo ngực tuyên bố!
6. Lựa chọn cho Bralettes tinh tế:
Bạn có thể lựa chọn cho các bralettes tinh tế cũng như phim đang hiển thị, tuy nhiên ít hơn một chút trong khuôn mặt của bạn.

7. Hãy thử một Bandeau Lacy:
Một Bandeau Lacy về mặt kỹ thuật là một loại áo ngực quây tuy nhiên họ thoải mái hơn nhiều cũng như sang trọng.
8. Mặc áo phông bên dưới:
Bạn luôn có thể khám phá một kỹ thuật thú vị để lớp một cái gì đó như áo phông hoặc một nút xuống bên dưới những chiếc váy dây đáng yêu của bạn.

Nguồn: Whowhatwear.co.uk11. Chọn khung hoặc màu bổ sung cho khung cơ thể của bạn:
Trong khi sử dụng chiếc váy dây của bạn, bạn nên cung cấp nhiều tin tưởng hơn cho dòng sản phẩm bán thân của bạn. Điều này đảm bảo rằng chiếc áo choàng của bạn phù hợp hoàn hảo. Nếu đường ngực nặng, bạn có thể chọn một chiếc váy dây vật liệu nhẹ, vì nó có thể làm cho đường ngực của bạn trông có vẻ nặng hơn nhiều. Cũng như bạn muốn điều đó xảy ra. Trong tình huống của màu sắc, bạn cũng có thể chọn màu tốt nhất theo loại cơ thể của bạn. Nếu bạn ở phía rộng hơn, thì màu tối như màu đen cũng như màu xanh hải quân có thể hoạt động tuyệt vời. Nếu bạn ở phía nhỏ, thì bạn có thể chọn bất kỳ loại màu hoặc bản in nào như chấm bi hoặc hoa văn hoa.
12. Trang bị chính xác:
Nó là cần thiết để kết hợp áo choàng dây với loại phụ kiện tốt nhất. Sử dụng áo choàng một mình có thể khiến bạn trông trần trụi. Các phụ kiện kết hợp tốt với chiếc áo choàng dây là hoa tai khổng lồ, túi xách hấp dẫn, giày cao gót, cũng như vòng đeo tay nặng có thể bổ sung cho hoa tai của bạn cũng như trang phục.
13. Tìm kiếm chèn cao su:
Không có gì tệ hơn là sử dụng một chiếc áo choàng dây đáng yêu cũng như liên tục kéo theo nó. Tìm kiếm chiếc áo choàng quây có một dải cao su silicon mỏng thẳng hàng toàn bộ đường may bên trong. Điều này cung cấp một chút sức đề kháng với làn da của bạn cũng như làm cho nó ít có khả năng mùa thu. Các chèn cao su giữ cho nó tuân theo da của bạn mà không có bất kỳ loại băng dính nào.
14. Sử dụng các chân bảo mật:
Khi bạn đang chạy thiếu băng hai mặt, thay vào đó hãy thử sử dụng một vài chân bảo mật. Lấy vài chân bảo mật cũng như ghim áo ngực của bạn vào váy. Điều này cực kỳ đơn giản, dễ dàng, cũng như sửa chữa nhanh chóng. Chỉ cần chắc chắn để ghim từ bên trong áo choàng của bạn để đôi mắt không được rút ra khỏi vật thể bạc sáng bóng.
15. Chọn một cái phù hợp:
Nếu không có gì hoạt động, hãy mặc một chiếc áo ngực quây thực sự phù hợp. Chọn một chiếc áo ngực có kích thước phù hợp, làm cho thế giới của bạn trở nên khác biệt cả về sự thoải mái cũng như sự tiện lợi.
Đây là một vài trong số các kỹ thuật về cách mặc trang phục dây cũng như mang nó một cách hoàn hảo. Sử dụng ngay cả một trong những kỹ thuật này có thể tăng cường đáng kể chính xác cách bạn trông cũng như cảm giác trong một chiếc váy dây. Ngay đây là hy vọng có một số ngày trần trụi trước bạn. Vì vậy, chấp nhận phong cách mùa hè trong khi bạn có thể!
Suy nghĩ của bạn về những ha này là gìnull

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *