Đó là Michael Kors cho Kate tại buổi diễn tập sự kiện đám cưới của Windsor

Chúng tôi có một số cập nhật ngày hôm nay, bắt đầu với tin tức rằng Kate đã ra ngoài vào chiều nay.

Nữ công tước cũng như Hoàng tử William được nhìn thấy rời khỏi Cung điện Kensington trong hình trên. Họ đang tham gia Meghanan Markle cũng như Hoàng tử Harry về phương pháp cho Windsor. Ngay tại đây, bạn nhìn thấy người đoàn với cả bốn khi họ lái xe đi bộ dài đến lâu đài Windsor.

Hoàng tử Harry cũng như Meghan Markle xuất hiện tại Lâu đài Windsor hai ngày trước #ROYALWEDDING HTTPS://t.co/jszi2bcruu pic.twitter.com/s3ciw6rywy

– Tin tức ITV (@itvnews) ngày 17 tháng 5 năm 2018

Kate đã chọn một thương hiệu Mỹ, mặc một chiếc áo choàng của Michael Kors. Phong cách được gọi là áo choàng cẩm chướng Georgette.

Đó là từ bộ sưu tập Michael Michael Kors của thương hiệu, đường dây có giá thấp hơn nhắm vào bản demo hơi trẻ hơn bộ sưu tập chính. Áo choàng dài giữa là 100% polyester; Nó gắn chặt phía trước với các nút, cũng như đi kèm với một vành đai phối hợp. Màu sắc chính thức được gọi là Begonia Pink cũng như Hải quân thực sự; Áo choàng được lót hoàn toàn cũng như có thể giặt được. Tính đến tối thứ năm tối thứ năm, có vẻ như Michael Kors đã bổ sung chiếc áo choàng trong gần như tất cả các kích cỡ trên trang web Hoa Kỳ ($ 175); Nó được cung cấp trong tất cả các kích cỡ trên trang web của Vương quốc Anh (£ 215). Một “cảm ơn rất lớn” với Heavenqrf trên Twitter cho ID nhanh chóng của cô ấy, cũng như thời trang của Perth vì sự giúp đỡ của cô ấy.

Bản in đã được đặc trưng hơn là một vài vật phẩm mùa xuân này. Dưới đây, trái sang phải: áo choàng cẩm chướng ($ 225); Cẩm chướng tách biệt trong một lát màu xanh cũng như màu đen; Váy Georgette hoa ($ 140) trưng bày phiên bản kích thước lớn hơn của bản in trong màu hồng cũng như hải quân; Hàng ít da cũng có sẵn.

Kate thể thao thêm một cặp kính râm givenchy, phong cách SGV 767 09×5.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ trở thành người trở lên

Cũng ngày nay, một phản ứng với một câu đố UFO lâu dài.

Nhiều người sẽ thừa nhận sản phẩm lý tưởng đi; Nó đã được nữ công tước mặc vào các trò chơi Liên bang ở Glasgow vào tháng 7 năm 2014. Trong nhiều năm, chúng tôi đã nhìn (và nhìn) cho tác phẩm. Phản hồi đến từ Woman Coventry trên Twitter vào thứ Bảy tuần trước, khi cô chia sẻ một liên kết đến một cuộc đấu giá eBay. Alena Top của Reiss vừa mới được đề nghị trong một cuộc đấu giá eBay, cho phép chúng tôi kiểm tra nhiều hơn về tác phẩm cũng như thấy những bức ảnh đẹp hơn về quần áo. Đó là một sự pha trộn của 78% cotton / 22% lụa, với cổ áo đứng, Pin Tuck xếp nếp ở mặt trước cũng như lưng, nút phía trước với các nút tương phản, cũng như ràng buộc tại các vũ khí.

Dưới đây là một cái nhìn nữa về Kate mặc tác phẩm.

Thật tuyệt khi có được điều này giải quyết, nó trông giống như một đỉnh tuyệt vời.

+++++++++++++++++++++++++ trở lên++++++++++++++

Mục khác của tối nay: Thông tin & Liên kết nhanh đến Bảo vệ sự kiện đám cưới cho những người quan tâm đến việc xem các lễ hội.

Blog trực tuyến của chúng tôi tại What Meghan Wore sẽ bắt đầu lúc 4 giờ sáng EDT vào thứ Bảy. Chúng ta cũng sẽ bao gồm sự kiện trên WKW Facebook, Twitter cũng như Instagram.

Blog trực tuyến của chúng tôi ngay tại đây tại WKW sẽ bắt đầu lúc 6 giờ sáng thứ Bảy, cũng như chúng tôi cũng có các bài đăng Facebook, Twitter và Instagram.

Nếu bạn muốn thông tin về các cách để xem và / hoặc truyền phát đám cưới, trang này phải giúp đỡ.

Nếu bạn muốn hiểu những gì thời gian đang xảy ra, liên kết này sẽ đưa bạn đến một lịch trình.

7Save.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *