5 Lý do tại sao trò chơi lông mày của bạn không mạnh

trong thế giới ngày nay, mọi người đã kiềm chế không giao tiếp bằng mắt. Phụ nữ, đặc biệt đã bắt đầu tiếp xúc với lông mày.
Nếu chúng tôi vui mừng với lông mày của bạn, thì chúng tôi có thể là bạn. Nếu chúng tôi không hài lòng với vòm lông mày của bạn, chúng tôi chỉ cần nhướn mày và loại bỏ liên lạc thêm. #Câu chuyện có thật

Nhưng sau đó, một lần nữa, chúng tôi cũng sinh ra với lông mày tốt nhất! Chúng tôi chỉ có rất nhiều thực hành. Họ nói, thực hành làm cho nó hoàn hảo ?!
Dưới đây là những sai lầm phổ biến mà mọi người dường như đang mắc phải trong khi làm cho lông mày của họ –
1. Độ dày
Đồng ý rằng chúng tôi muốn lông mày dày. Giống như Aria, từ những kẻ nói dối nhỏ bé xinh đẹp. Nhưng, làm cho chúng chặn như và quá dày là sai lầm lớn nhất mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm được!

2. Chiều dài
Ai không yêu thích lông mày tươi, dài? Nhưng vẽ một cái đuôi dài sẽ không cho chúng ta cái nhìn đó. Đó là một cái gì đó chúng ta cần phải dừng lại ngay lập tức!
Nguồn: Pinterest.com3. Vòm
Vâng, chúng tôi thích nâng lông mày của chúng tôi và đặt câu hỏi cho một số người tồn tại. Nhưng quá cao của một trán (được vẽ bằng bút chì) giống như vòm tự nhiên.

[SC: Mediad]
4. Đổ đầy
Một quan niệm sai lầm phổ biến là – lấp đầy lông mày của bạn bằng bút chì màu đen! Nope Ladies. Bạn luôn sử dụng một màu mà 2 bóng râm nhẹ hơn lông mày của bạn!

5. Đánh dấu
Strobing là tất cả mát mẻ. Nhưng, không pha trộn highllight của bạn sẽ chỉ tăng cường các lỗi xung quanh lông mày của bạn. Điều chắc chắn là không tốt!
Với năm điều này trong tâm trí, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm tốt hơn trong việc làm cho lông mày của bạn. Nếu đó là bất kỳ sự an ủi nào, chúng tôi đã mất nhiều thời gian để tốt nhất của chúng tôi!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *