Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm tốt nhất cho người bán quần áo

Mùa lễ hội cuối năm là thời điểm tốt nhất cho các nhà bán lẻ quần áo
18/10/2019, được đăng bởi Alanic Global
Nó dễ dàng bắt đầu một công ty quần áo bán lẻ ngày hôm nay.

Nhưng sau đó tạo ra doanh số, và cắt giảm tỷ suất lợi nhuận mong muốn, là một thách thức.

Đây là nơi mùa lễ hội cuối năm diễn ra như một phước lành bởi vì nó mang lại nhiều cơ hội.

Nếu bạn là một nhà bán lẻ, việc chuẩn bị cho Lễ Tạ ơn, Thứ Hai Điện Tử, Giáng sinh và Năm mới là một phần quan trọng của trò chơi. Đó là khoảng thời gian này, bạn có thể tăng đáng kể doanh số bán hàng của mình và thiết lập luồng công ty cho năm tới.

Dưới đây là ba lý do tại sao mùa lễ hội là thời điểm tốt nhất cho các nhà bán lẻ quần áo:
1. Nhiều người hơn đang mua sắm
Trong khoảng thời gian này nhiều người bắt đầu mua sắm. Vì vậy, thị trường trở nên đông đúc với người mua. Có nghĩa là, chiếc bánh trở nên lớn hơn nhiều cho mọi người chơi để có được một mảnh thỏa mãn.

Chủ sở hữu công ty quần áo có thể dễ dàng tận dụng xu hướng thị trường này để tăng doanh số của họ nếu họ hành động thông minh trong việc định giá bộ sưu tập của họ, tùy chỉnh số lượng lớn của họ theo cách tốt nhất và làm việc cùng với một nhà sản xuất quần áo tốt ở Châu Âu hoặc Hoa Kỳ.
2. Đây là khi bạn cạnh tranh về giá
Người tiêu dùng tìm kiếm giảm giá và cung cấp xung quanh mùa lễ hội.

Đây là một trong những thời điểm khi cạnh tranh với các đối thủ của bạn với giá là một ý tưởng khá tốt bởi vì bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng khối lượng bán hàng của mình và trang trải chi phí bạn phải chịu khi giảm giá bán.

Ngoài ra, ngay cả khi chất lượng của bộ sưu tập của bạn không phải là tuyệt vời so với các thương hiệu hàng đầu và các đối thủ cạnh tranh thành công, bạn vẫn có thể đánh bại họ bằng cách giảm giá của bạn – bởi vì trong khoảng thời gian này, mọi người bị ảnh hưởng nhiều hơn nhiều so với bất cứ điều gì khác.

3. Tiếp thị được nhắm mục tiêu ROI tốt hơn
Khi nhiều người ra ngoài mua sắm, tiếp thị kỹ thuật số phải mang lại kết quả tốt hơn. Và nó làm nếu bạn chu đáo và nhắm mục tiêu đủ trong nỗ lực của mình.

Bạn có thể sử dụng các chương trình quảng cáo trên Facebook và Instagram nói riêng để tiếp cận hàng ngàn triển vọng nóng bỏng, những người thực sự muốn mua.

Bạn có thể thúc đẩy các triển vọng này nội dung tùy chỉnh, thúc đẩy sự tham gia và sau đó chuyển đổi.
Sự kết luận
Có rất nhiều lý do khác tại sao mùa lễ hội cuối năm là thời điểm tốt nhất để người bán quần áo phát triển kinh doanh của họ.

Vì vậy, nếu bạn trong trò chơi, hãy để mùa giải này đi qua như thế; Ngân hàng về tất cả các cơ hội mà nó mang lại cho bạn. Đây là một trong những thời điểm dễ dàng nhất để tăng doanh số của bạn và tạo thu nhập cao hơn khá dễ dàng.

Hãy liên lạc với một trong những nhà sản xuất quần áo hàng đầu Hà Lan hoặc có trụ sở tại Hoa Kỳ và làm việc cùng với họ để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Tags:
thương hiệu quần áo
dòng quần áo
Nhà sản xuất quần áo Châu Âu
Nhà sản xuất quần áo
Nhà sản xuất quần áo Hà Lan

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *