Scarving trang phục mùa hè của bạn!

SCARVing trang phục mùa hè của bạn! – Mặc dù họ thường được coi là mùa thu cũng như các mặt hàng chủ lực mùa đông, nhưng bạn có thể mặc một chiếc khăn rất tốt trong những tháng mùa hè cũng không thể chịu đựng được.

Mặt khác, nếu bạn thực sự cảm thấy muốn treo một chiếc khăn quanh cổ, hãy nói lên một đêm mùa hè lạnh lẽo với anh chàng hoặc bạn bè của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn ra một chiếc khăn nhẹ cũng như để lại cho bạn những viên đạn đổ mồ hôi.

Ánh sáng cũng như Sheer –
Điều này chỉ hoạt động cho những chiếc khăn nhẹ hơn cũng như không phải là những cái chunky. Chọn ra một chiếc khăn rực rỡ, buộc nó xung quanh thỏa thuận với túi xách của bạn cũng như thấy nó đi từ mệt mỏi đến nổi bật ngay lập tức.

Scarving trang phục mùa hè của bạn!

Một chiếc khăn không phải là thứ chính xác là thứ mà trước tiên sẽ xuất hiện nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện mùa hè tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể mặc một cái trong thời gian này trong năm.

Khăn quàng làm làm cho bao phủ bãi biển tạm thời tuyệt vời. Bạn có thể tạo ra một chiếc áo choàng để đi trên đồ bơi của bạn hoặc chỉ quấn nó xung quanh phần giữa của bạn như một chiếc váy sarong cho một lựa chọn quyến rũ hơn.

Xem thêm

Mẹo & Thủ thuật, Xu hướng
Những điều cần tìm trong khi khám phá các nhà sản xuất hàng may mặc cho các công ty khởi nghiệp

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *