Cách mua sắm (The) Space

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Tuy nhiên, các cửa hàng Chain có thể chịu được tất cả những gì họ muốn, tuy nhiên khi nói đến những điều cơ bản có giá cả phải chăng, về phía trước, không ai đánh bại không gian (vâng, chúng tôi hiểu “khoảng cách”, tuy nhiên chúng tôi không thể hỗ trợ thêm “” trong đó. Chúng tôi hiểu bạn làm quá).

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Mặc dù chúng được biết đến nhiều nhất với quần jean, trung tâm mua sắm Staple có những điều cơ bản tuyệt vời khác (áo phông tuyệt vời cũng như áo len cơ bản). Thêm vào đó, đối với những người trong chúng ta đang vật lộn để mặc quần áo gia đình của chúng ta, đó là một vị trí tuyệt vời cho một điểm dừng

Cách mua sắm Gap

Dưới cùng trở lên không gian đã trở lại rễ quần jean của nó, với denim trong khá nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc cho dù chúng có gầy hoặc đáy chuông, màu xanh hoặc Kelly Green. Hầu hết các quần jean điển hình $ 59,95 đến $ 89,95, đó là giữa đường để định giá – dưới các thương hiệu cao cấp, tuy nhiên nhiều hơn nhiều so với các số giảm giá hàng loạt. Tuy nhiên, Space Jeans sẽ kéo dài, vì vậy bạn phải trả thêm 30 đô la hoặc lâu hơn, bằng một lần tăng cường đáng kể trong chi phí của bạn cho mỗi lần mặc.

Bắt đầu trong Backkhen bạn đi vào cửa hàng, hàng hóa mới sáng bóng là phía trước cũng như trung tâm, tuyệt vời cho cảm hứng, tuy nhiên thường có nghĩa là giá đầy đủ. Chúng tôi thường có đuôi cao đến mặt sau của cửa hàng cho phần giải phóng mặt bằng tuyệt vời khi chọn các mặt hàng (bạn thường có thể khám phá các mặt hàng dưới 10 đô la)

Quần Partendenim là một cách sống trong khe hở, tuy nhiên bạn sẽ trải nghiệm chính xác sự phù hợp tuyệt vời cũng như rung cảm trong các tùy chọn quần khác. Tìm kiếm kiểu dáng tương tự trong các vật liệu phù hợp với công việc cũng như các mẫu từ màu đen cơ bản đến kẻ sọc cũng như pinstripes. Chúng tôi đánh giá cao chính xác kích thước nhất quán là như thế nào, làm cho nó đơn giản để lấy móc treo cũng như đi.

Mua sắm trực tuyến cho các kích cỡ đặc biệt

Chắc chắn, phương thức đó hiệu quả hơn rất nhiều để thử bất cứ điều gì trong cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn nhỏ nhắn, cao hoặc cộng với kích thước, bạn sẽ muốn lên mạng. Ví dụ, kích thước quần 00 (24 eo) cũng như 18 đến 20 (35 eo), dài hơn cũng như chiều dài ngắn hơn trong quần cũng như áo khoác cũng như áo khoác cũng như các trang phục trong XXS cũng như XXL Bán trên trang web. Tất cả không bị mất; Bạn có thể mang các vật phẩm không mong muốn đến các cửa hàng cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển trở lại.

Giữ cho Sals Sals Salsunness Bạn đã để mắt đến thứ gì đó mà bạn không thể trực tuyến mà không cần, người mua sắm cá nhân cuối cùng có thể nhận được bất cứ thứ gì từ không gian với mức giảm giá. Cho dù đó là 30% so với những người bạn cũng như một ưu đãi của gia đình hay một trong những người bán hàng “40% tất cả áo khoác”, giá rẻ là một trò chơi đang chờ. Khi thời gian đúng, chúng tôi đã được biết là đã lưu trữ trên chiếc áo yếm ưa thích của chúng tôi trên toàn bộ cầu vồng màu sắc. Trước khi truy cập một cửa hàng, nó đáng để xem nhanh vào Facebook cũng như Twitter để cập nhật bán hàng mới nhất.

Từ cuối cùng: ổ cắm không gian không giống với cửa hàng trung tâm mua sắm không gian, phần lớn các mặt hàng tại ổ cắm không gian không đến từ cửa hàng dựa trên trung tâm mua sắm khu vực của bạn, tuy nhiên được thực hiện đặc biệt cho ổ cắm không gian. Chúng tôi không nói rằng bạn sẽ không khám phá các mục từ cửa hàng tại cửa hàng, tuy nhiên không đi đến ổ cắm hy vọng sẽ đưa ra một lời đề nghị từ cửa hàng.

Tiết lộ: Kathryn đã làm việc tại không gian cho một mùa hè một tỷ năm trở lại cũng như trân trọng việc đào tạo của mình như một “chuyên gia denim” không gian. Cô ấy thậm chí còn có một chứng chỉ.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *