Kate nằm trong màu hồng cho Palace Giáng sinh Bữa trưa

Nữ công tước mặc màu hồng lễ hội cho bữa tiệc trưa Giáng sinh hàng năm ngày nay.

Nữ hoàng tổ chức sự kiện mỗi năm tại Cung điện Buckingham.

Bạn có thể thấy Công chúa Charlotte trong bức tranh này về nhà tiêu đề hộ gia đình sau bữa trưa. Nanny Maria Borrallo cũng có mặt trong tầm tay hôm nay.
Nhúng từ hình ảnh getty

Nữ công tước với một làn sóng cho những người tập hợp tại Cổng cung điện.
Nhúng từ hình ảnh getty

Thêm từ xin chào !:

Hàng năm trong tuần dẫn đến ngày 25, Hoàng hậu của cô ấy tổ chức một bữa tiệc trưa khổng lồ cho các thành viên mở rộng của gia đình cô ấy. Đó là một cơ hội cho Monarch để bắt kịp với tất cả những người thân của mình, trước khi cô rút lui về Sandringham, nơi cô chỉ được tham gia bởi gia đình ngay lập tức của mình.

Trang trí Giáng sinh Palace đã được lên trong một số tuần.

Những cây Giáng sinh đã đến Cung điện Buckingham!
Xem như thế hội đá cẩm thạch biến đổi cho mùa lễ hội. #Christmas #buckinghampalace pic.twitter.com/bsdfvwbacn.

– hộ gia đình hoàng gia (@ROYALFAMILY) ngày 4 tháng 12 năm 2018

Năm nay, hộ gia đình hoàng gia đã chia sẻ công thức nấu ăn cho một số món ăn ngon hơn được phục vụ tại lễ tân cung điện trong những ngày lễ. Trong một hàm có tiêu đề, “Bên trong nhà bếp hoàng gia vào Giáng sinh” Bạn có thể kiểm tra về một số món tráng miệng được thực hiện bởi các đầu bếp hoàng gia. Tài khoản hộ gia đình hoàng gia đã tweet rằng “Đầu bếp Pastry Royal sẽ sản xuất hơn 1.200 chiếc bánh mince cho mỗi buổi tiếp tân lễ hội được tổ chức tại các cung điện vào Giáng sinh này.”

Các bánh ngọt dành cho lễ tân theo lịch trình, không phải tiệc ngày nay; Chúng tôi không hiểu những gì đã được phục vụ tại sự kiện đó. Chúng tôi hiểu bữa tiệc trưa luôn luôn tham dự. Tuân thủ là những hình ảnh của các thành viên hoàng gia đến cung điện, bắt đầu với Công tước xứ Edinburgh, người đến từ Windsor để được vào bữa trưa.

Thật tuyệt khi thấy Duke 97 tuổi tại các chức năng gia đình. Tiếp theo, Công tước cũng như Nữ công tước Sussex.

Nhúng từ hình ảnh getty

Công chúa Anne rời khỏi cung điện.
Nhúng từ hình ảnh getty

Chồng của Công chúa Anne, Phó Đô đốc Sir Timothy Laurence, để lại bằng chân.
Nhúng từ hình ảnh getty

Mike cũng như Zara Tindall.
Nhúng từ hình ảnh getty

Mùa thu cũng như Peter Phillips khi họ khởi hành sau bữa trưa.
Nhúng từ hình ảnh getty

Sophie, quầy của Wessex cũng như phụ nữ Louise Windsor.
Nhúng từ hình ảnh getty

Công chúa Beatrice.
Nhúng từ hình ảnh getty

Anh em họ của Nữ hoàng, Công tước xứ Gloucester, cũng như vợ, Birgitte.
Nhúng từ hình ảnh getty

Con gái nhỏ của Gloucester, người phụ nữ gia tăng Windsor, Hubby George Gilman, cũng như trẻ em Lyla khi họ rời Palace Buckingham.

Ở đây bạn thấy Lord Frederick Windsor với vợ, Sophie Winkleman, khi họ rời khỏi cung điện.
Nhúng từ hình ảnh getty

Hoàng tử cũng như công chúa Michael của Kent.
Nhúng từ hình ảnh getty

Thông tin thêm về kế hoạch của Nữ hoàng cho Giáng sinh thông qua Camilla Tominey, sáng tác cho Bản tin Hoàng gia Telegraph.

Monarch 92 tuổi này dự kiến ​​sẽ đi tàu từ King Cross đến King Lynn vào ngày mai để cô có thể ở Norfolk để hỗ trợ tất cả những liên lạc hoàn thiện trước khoảng 35 người thân yêu trong 8.000 bất động sản vào đêm Giáng sinh.

Bây giờ cho cái nhìn ngắn của chúng tôi về những gì Kate mặc.

Cô ấy ở trong một chiếc áo hoặc váy màu hồng.

Ashley đề nghị trên Facebook, nó có thể là chiếc áo choàng Stella McCartney mặc cho một bữa tối sinh nhật cho Hoàng tử Philip trở lại vào năm 2011. (Jane có hình ảnh trong ngày nay từ Berkshire đến Buckingham Post.) Có vẻ như vật liệu trong ảnh từ hôm nay là nhiều hơn Matte, không có ánh sáng bạn nhìn thấy với chiếc váy McCartney. Nó xuất hiện có một ruffle hoặc một số khía cạnh vật chất khác ở cổ họng.

Quan điểm này cung cấp một góc độ khác nhau.

Tại thời điểm này, may mặc chính thức là UFO.

Chúng ta có những gì có thể là một bí ẩn riêng biệt, cái này liên quan đến bông tai được mặc bởi nữ công tước chiều nay. Ban đầu, tôi nghĩ rằng họ là những bông tai ngọc trai Baroque In2Design ($ 152) lần đầu tiên được nhìn thấy trong chuyến lưu diễn Thụy Điển vào tháng 1. Tuy nhiên, nhìn vào bông tai đã mòn ngày hôm nay, hoops trông khác với phong cách in2design. Ngọc trai tương tự như vậy có một nắp vàng nhỏ bị thiếu trên cặp in2design.

Bông tai Cập nhật: Tôi đã quay trở lại để khám phá hình ảnh hi-res từ Thụy Điển Đi đến cũng như bây giờ thấy rằng Kate đang mặc cặp chính xác, cô ấy mặc vào tháng 1. Dưới đây bạn nhìn thấy hai hình ảnh bên trái từ Thụy Điển; Họ thấy rõ mặt sau của hoop là chính xác giống như trên bông tai ngày nay. Xin lỗi tất cả các loại nhầm lẫn! Họ chỉ nhìn cực kỳ khác trong bức tranh tôi tình cờ tải xuống từ hôm nay; Nói nhờ bạn tất cả cho đầu vào của bạn.

Một ghi chú thêm về Bông tai: Valerie nhận xét, nói rằng cô ấy sở hữuBông tai cũng như đây là cặp in2design.

Chúng tôi xuất bản về những gì Meghan Wore ngay tại đây cũng như công bố cực kỳ ngắn của chúng tôi trên George cũng như Charlotte là những gì trẻ em của Kate đeo ở đây.

Liên kết:

Câu chuyện của Mail hàng ngày là ở đây; Bảo vệ gương hàng ngày là ở đây

Ainhoa Barcelona của Hello! Câu chuyện ở đây; Trình chiếu của mọi người là ở đây; Phòng trưng bày của Popsugar đang ở đây; Bazaar có một phòng trưng bày ở đây; Các cô gái Fug xuất bản là ở đây

94Save.

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *