Mẫu mới – áo phông zombie

Bạn có nhận thấy sự nổi tiếng mà các kiểu áo phông zombie thu được gần đây không? Tôi đã nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi, nó giống như một xu hướng mới, thực sự, cũng như tôi tin rằng chúng khá tuyệt. Hầu hết trong số họ rất vui nhộn, nó giống như vẻ ngoài đáng sợ cũng như chức năng chân chính của họ trên trái đất đã đi mãi mãi, để lại vị trí để chế nhạo cũng như nhại lại. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy mẫu zombie này sớm hơn nhiều so với bản phát hành của bộ phim.
Như để nhắc nhở bạn một tuyên bố cũ rằng trích dẫn sự thật rằng khi địa ngục sẽ đầy những người nghèo, người chết sẽ đi trên trái đất, tôi cho rằng mọi người sẽ sẵn sàng thỏa mãn họ, cũng như tất nhiên, chuẩn bị cười nhạo họ. Và điều đó, đánh giá bằng nhiều kiểu áo phông với các quy tắc hài hước về những việc cần làm khi zombie gần. Được hiểu từ những bộ phim kinh dị, chỉ cần ghi nhớ 28 ngày sau đó, hay tôi là huyền thoại. Tôi giả định mọi người có trong một yêu cầu bệnh hoạn là nhìn thấy cá mú, những thứ đáng sợ, tuy nhiên cười vào nó cùng một lúc. Nó xảy ra với mẫu hộp sọ một lần, nó xảy ra một lần nữa với zombie. Tôi đã phát hiện ra những ưu điểm tuyệt vời của áo phông zombie vui nhộn duyệt qua internet, cũng như tôi sẽ cố gắng chia sẻ một vài trong số chúng với bạn. Nếu bạn có áo phông zombie ưa thích, vui lòng chia sẻ.
Zombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie T-Shirtszombie
0/5 (0 đánh giá)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *