Váy mùa hè yêu thích tại Saks

Váy mùa hè yêu thích tại Saks

Một vẻ ngoài mùa hè mạnh mẽ luôn bắt đầu với chiếc váy lý tưởng. Ngoài ra, tốt nhất là một chiếc được nâng lên với các phụ kiện theo mùa vẫn có tiếng Ba Lan trong khi nói chuyện với niềm vui mùa hè. Ở đây, tôi đang làm mọi thứ về stunner này từ Staud. Nó có sẵn vào mùa hè và hoàn toàn ngứa đối với tôi để đưa nó đến một sự kiện ban ngày, nơi nó có thể được nhìn thấy và đánh giá cao sự tươi mới và sự thoải mái của nó. Trang phục kiểm tra Ombre Millie là một chiếc áo sơ mi có nút, phía trước ở độ dài Maxi. Ngoài ra, nó không ngại ngùng khi tạo ra một lối vào với một bản nâng cấp tuyệt vời trên Gingham trung bình của bạn.

Staudmillie ombre kiểm tra trang phục

Cult Gaiaalba dệt túi yên

Sandal quấn mắt cá chân Tory Burchcaning

Vòng đeo tay ngọc trai nhân tạo của Lele Sadoughijellic Bean

Bạn thực sự không thể sai với các phụ kiện mùa hè vượt thời gian với chiếc váy mùa hè yêu thích của bạn. Người đẹp tôi đang mặc ngày nay có thể được dịch dễ dàng để rất nhiều bộ váy từ Saks mà tôi đã cung cấp dưới đây. Được chăm sóc tốt, họ sẽ kéo dài bạn rất nhiều mùa hè của niềm vui ràng buộc trong hiên. Túi yên ngựa của tôi, từ Cult Gaia, là một lựa chọn dệt trong một hình dạng yên xe cảm thấy hiện tại nhưng không quá hợp thời trang, và tôi nghĩ rằng rất nhiều điều đó còn nợ dây đeo bằng vàng của nó. Nó cũng có thể được thực hiện để giữ nếu bạn thích, vì vậy hãy đầu tư một cách tự tin biết rằng các tùy chọn rất nhiều.
Phía nam mắt cá chân của tôi, bạn sẽ tìm thấy dép Da Espadrille bằng mắt cá chân của Tory Burch, một lựa chọn phẳng tuyệt vời khi bạn không muốn đi giày cao gót, nhưng cũng không muốn đôi giày của bạn làm hỏng vẻ ngoài quá giản dị . Tôi đang làm tròn mọi thứ theo nghĩa đen – với vòng đeo tay ngọc trai hạt giống Jelly Bean của Lele Sadoughi, thêm một chút vui chơi trong khi vẫn thích hợp để mặc trang phục.
Có một nỗ lực mà chúng ta muốn trong tủ quần áo mùa hè của chúng tôi và một trong những cách nhanh nhất để đạt được điều này là tập trung vào những chiếc váy có sân khấu mùa hè trung tâm, trong khi rời khỏi chỗ cho các phụ kiện của bạn để hỗ trợ các hành vi hỗ trợ. Saks có rất nhiều sẵn sàng và chờ đợi bạn.

Staudmillie ombre kiểm tra trang phục

Nhờ Saks và Shopstyle để hợp tác trên bài này!

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *