Những cách đơn giản để mặc bộ đồ điện vào mùa thu này

trong mùa thu này, một trong những xu hướng nắm bắt là bộ đồ sức mạnh. Bộ đồ sức mạnh là táo bạo, cổ điển và sang trọng. Nó hoàn toàn là một trong những xu hướng yêu thích của tôi bởi vì nó có thể được tạo kiểu hoặc mặc chính thức. Hãy nghĩ về sức mạnh phù hợp như một cái nhìn sẽ đưa bạn từ các cuộc họp hội đồng quản trị đến giờ thích thú. Đó là tất cả về cách bạn tạo kiểu cho nó và nó rất dễ dàng để tạo kiểu. Một cách cơ bản để tạo kiểu cho bộ đồ sức mạnh là bằng cách ghép nó một tee cơ bản, một chiếc áo ren cho cảm giác nữ tính, áo sơ mi xuống.
Những cách đơn giản để mặc bộ đồ điện vào mùa thu này
Ghép nối với tee cơ bản hoặc tee đồ họa: Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc kết hợp tees đồ họa với phong cách hàng ngày của tôi. Mặc một tee cơ bản là một trang phục nhanh chóng và dễ dàng để tạo kiểu cho bộ đồ sức mạnh của bạn. Nó tạo ra một cái nhìn dễ dàng mà không tạo ra cảm giác phòng trên bảng nghiêm trọng. Một bộ đồ sức mạnh với một tee là một cách dễ dàng để đi bình thường. Hoàn thành giao diện với một đôi giày thể thao có thể hoàn thành giao diện hiện đại hóa.
Tất cả về giày thể thao: Nhiều như tôi là một cô gái gót chân, giày thể thao đã trở thành cách dễ dàng và dễ dàng của tôi để tạo kiểu cho bộ đồ. Đối với những người đáng sợ hoặc muốn có một bộ đồ khác, kết hợp bộ đồ sức mạnh với giày thể thao sẽ thêm một sự thay đổi thú vị và đặc biệt cho vẻ ngoài.
Thêm một đỉnh ren: Như bạn có thể thấy trong bài đăng này, tôi đã ghép đôi chiếc áo cộc tay màu đỏ của mình với một chiếc cami ren. Cami ren thêm một cảm giác nữ tính cho vẻ ngoài táo bạo.
Trộn và kết hợp: Bạn không phải mặc các bản in phù hợp. Bạn có thể mặc một chiếc áo cộc tay táo bạo và kết hợp nó với quần chắc. Đối với bài đăng này, tôi mặc chiếc áo khoác màu đỏ đậm của mình kết hợp với một chiếc quần đen.
Go in đậm: Don Tiết sợ hãi khi bước ra khỏi bộ đồ màu đen và trung tính. ĐI NHIỀU! Với một bộ đồ màu đậm, bạn không cần nhiều thứ để tạo kiểu cho nó. Bạn sẽ hoàn toàn dính vào bộ đồ màu. Nếu bạn không thoải mái với việc mặc bộ đồ màu đậm phù hợp, hãy kết hợp nó riêng biệt như trong bài viết này. Màu sắc để thử vào mùa thu này bao gồm màu đỏ, xanh hoàng gia, màu hồng cá hồi hoặc fuchsia, màu xanh lá cây, màu tím và màu.

Những gì tôi đang mặc:
Blazer bằng phương tiện của Lord & Taylor (c/o ở đây)
Quần bằng phương tiện của Lord & Taylor (c/o ở đây) Cami: (Ở đây, hãy thử cái này ở đây)
Giày (ở đây, thân thiện với ngân sách ở đây)
Túi (đây)
Mua sắm cái nhìn của tôi

& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; ; amp; amp; amp; amp; nbsp; & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; /p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; ; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; gt; & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; nbsp; & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; /p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; ; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; gt; & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; nbsp; framaterder = xông 0 & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; /p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; gt;
& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; ; amp; amp; amp; amp; nbsp; liền mạch & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; gt; & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt;/p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; gt;
& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; p & amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; ; amp; amp; gt;

Bạn cũng có thể thích:

Trang phục mùa đông đẹp nhất để mặc bây giờ

Những chiếc váy mùa xuân vui vẻ để có được bây giờ

Cách đơn giản nhưng thanh lịch để mặc màu

Làm thế nào để làm mới trang phục công việc của bạn

Nhận biết.

Đăng ký với địa chỉ email của bạn để nhận tin tức và cập nhật.

họ

họ

họ

họ

Họ

Họ

Họ

Họ

địa chỉ email

địa chỉ email

địa chỉ email

địa chỉ email

Đặt mua

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *