Đã được một lúc kể từ khi tôi ra mắt về một cổ áo.

Tôi đã mua cái này vào ngày khác từ Vintagecassandra trên eBay. Tôi chắc rằng bạn có thể thấy lý do tại sao. Ai có thể cưỡng lại cổ áo đó? Thực tế nó tiếp cận và nắm lấy bạn bằng cổ áo của bạn. (Tất nhiên là bạn đang mặc. Một ngày không có cổ áo lòe loẹt giống như một ngày không có sô cô la.)

Tôi cảm thấy, tuy nhiên, giống như con chó đã đuổi theo chiếc xe và bắt nó. Tôi không thể, vì cuộc sống của tôi, hãy tìm ra những gì để làm với điều này bây giờ tôi đã có nó – và bởi những gì cần làm với, tôi có nghĩa là: Tôi nên làm gì với loại vải này? Khi tôi nhấp vào “Buyitnow”, tôi đã có một tá ý tưởng về những gì sẽ làm việc cho việc này, tất cả từ stash của tôi; Bây giờ tôi đã có một người không liên quan đến một chuyến đi đến cửa hàng vải cho các sọc đen trắng rộng, và đó là ngay lập tức, nhìn như cách tôi sẽ ở Liberty (nghĩa là, tại Liberty tại Liberty) Ở London chỉ bằng một mái tóc trong hai tuần, và mỗi xu vải phải được cứu cho dịp quan trọng đó. Tôi cho rằng tôi có thể đợi đến sau chuyến đi của tôi may này, nhưng tất nhiên tôi muốn may nó ngay bây giờ.

Tôi nghĩ rằng sáng thứ bảy sẽ thấy tôi lan rộng sân trên khắp bàn ủi, cố gắng thực hiện một trận đấu tốt. Tôi có một số sọc seersucker tươi sáng sẽ dễ thương, có thể quá dễ thương cho một matron như tôi; Tôi có một số Scarlet rực rỡ với những chấm bi lớn màu trắng sẽ rất đáng sợ; Tôi có một bông hoa trừu tượng có thể chỉ là một chút quá bận rộn (hah – giống như bất cứ điều gì quá bận rộn cho hương vị của tôi!). Tôi sẽ xếp hàng tất cả lên và xem những gì xuất hiện trong tâm trí. Tôi chắc chắn rằng tôi có một cái gì đó hoàn hảo mà tôi đã quên, và, nếu không, tôi sẽ đặt cái này vào ô với các mẫu khác đang chờ đợi sự xuất hiện của vải duyên dáng.

Bạn sẽ làm gì này trong? (Đừng nói “một chất rắn đẹp,” Xin vui lòng, nó cũng vậy, quá phân tán.)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Kính gửi Libertynovement 28 tháng 8 năm 2007
Sợ hãi về nỗi sợ của Failuremay 1, 2008
Ngày mua sắm vải London Onejululy 22, 2006

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *