Không có nhiều chứng chỉ khác nhau, bởi Sylvia của Hollywood (1935)

Tôi đã nhận được thứ này như một món quà tối qua (OMG Best.Eresent.ever.) Cũng như đang được chủ nghĩa bạo dâm tuyệt đối của Sylvia. Kiểm tra điều này:

Từ “nhân vật” giữa “” trong Betweet “có những vấn đề tồi tệ hơn những vấn đề tồi tệ hơn những người béo hoặc gầy, những người hiểu số liệu của họ là sai. Họ không yêu cầu bất cứ ai để nói với họ như vậy. Tuy nhiên, bạn “In-Betweet” thường xuyên nhận được khái niệm bạn ổn. Cũng như bạn không. Chỉ cần nhìn vào chính mình. Không, bạn không béo. Cũng như bạn không gầy. Tuy nhiên hãy nhìn vào cái rương đó. Nó cũng bằng phẳng. Mắt cá chân của bạn cũng dày. Bụng của bạn dính ra. Tôi chưa có khu vực để nói với bạn những khuyết điểm khác của bạn. Tuy nhiên tôi cá là họ ở đó và rất nhiều!

Từ giữ hình lý tưởng đó! … Trẻ sơ sinh béo nên luôn luôn xem chế độ ăn uống của bạn. Cũng như xem những thang đo hàng ngày giống như một sự sợ hãi. Bây giờ tỷ lệ của bạn là đúng, quy mô của bạn sẽ cảnh báo bạn vào phút mà họ bắt đầu đi lên. Phút đó, trở lại kế hoạch ăn kiêng giảm cho bạn.

Trên chất lỏng: Người béo không nên uống nhiều nước. Hai ly mỗi ngày rất nhiều với chất lỏng tôi đã cung cấp cho bạn. cũng như nhiều nước mở rộng dạ dày. …

Trên Foundation Maytementi không tin vào việc cố gắng che giấu phình ra cũng như các chất béo của chất béo bởi các nút thắt chặt chẽ. Như một vấn đề thực tế, chúng không bao giờ bị che giấu, chỉ cần chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, trong nhiều tình huống khiến bạn trông tồi tệ hơn. Điều thực tế duy nhất là thoát khỏi những vết sưng đó. Đừng hiểu lầm tôi. Tôi không ngụ ý rằng bạn phải đi vào một khoảng trống mà không có bất kỳ loại corset nào. Tôi muốn gọi điện thoại ngu ngốc đó.

Ngoài ra, việc bơi lội phát triển bạn lên. Thật tuyệt vời cho bạn những người gầy gò. Tuy nhiên, nó sẽ không làm giảm bạn chất béo. Đối với bạn, tắm nắng trong chừng mực cũng như lilly plunges trong nước ngọt hoặc nước mặn là lộng lẫy.

Trên tư thế, bạn tin rằng tôi cũng khó khăn với bạn hoặc phóng đại, chỉ cần đi đến một bảo tàng cũng như xem xét các nhân vật đầu tiên của Ai Cập. Chú ý tư thế ngồi của họ. Bạn sẽ thấy không có một bụng đang sờ một toughful, cũng như nhiều năm vô số năm trước Chúa Kitô, người Ai Cập đã sử dụng các phương pháp của Sylvia.

Về mối quan hệ giữa Sexesi đang nhắm đến những người chồng cũng vậy. Tôi không muốn họ phải ngồi trên bàn từ một người phụ nữ với một sự ám chỉ sự tôn trọng cũng như đói, biểu cảm giống như sói trong mắt cô ấy. Nó trả tiền cho những người đẹp được quảng cáo trên toàn quốc để tự chăm sóc bản thân vì cuộc sống của họ phụ thuộc vào vẻ ngoài của họ. Cũng như nhiều hơn nữa như nhiều hơn, mọi người phụ nữ sống phụ thuộc vào sự xuất hiện của cô ấy. Tất cả chúng ta phải làm cho cuộc sống của chúng ta một phương pháp hoặc người khác. Cũng như Guy đang trở nên cụ thể hơn nhiều cũng như rất quan trọng về phụ nữ mỗi ngày.

Ồ, tôi có thể trích dẫn Sylvia cả ngày! Tuy nhiên tôi sẽ dừng lại ngay bây giờ. nhiều hơn nữa sau.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Chủ đề Rant-Tastic # 143: “Mặc gì trên máy bay” ngày 25 tháng 6 năm 2007
Cách chọn một máy khâu 3, 2008 2008Với 79 bình luận
Tôi tin rằng bạn đã biết đến 20 tháng 12 năm 2007

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *