404 trang sáng tạo vui nhộn để làm sáng tỏ tâm trạng

10 trang 404 sáng tạo biến sự kích thích thành tiếng cười thành tiếng cười
Bạn yêu cầu phải xem điều này càng sớm càng tốt!
Đây là điều thú vị nhất mà tôi đã gặp ngày hôm nay. Nó không phải là quần áo hay phụ kiện. Cũng không phải bất kỳ loại sản phẩm vật lý nào. Việc tuân thủ các hình minh họa được tạo ra cho thời điểm khó chịu khi bạn đạt được một lỗi 404 trên một trang web. Bạn hiểu cảm giác, tất cả chúng tôi đã ở đó. Nó không thường đẹp. Tuy nhiên, với những điều thú vị này có một kết nối bị hư hỏng, cuộc sống trên web là một thỏa thuận tuyệt vời hơn rất nhiều.
Có một bộ gồm 10 minh họa như vậy cho lỗi phổ biến. Nó có một người phụ nữ khỏa thân, một số nghiệp chướng nghèo, những loại cá nhân cực kỳ kỳ quặc của một số loại sinh vật, một robot, phi hành gia Am, một người trong sa mạc cũng như một chú thỏ nhai trên cáp của bạn. Thành thật mà nói, họ hoàn toàn hài hước cũng như đảm bảo để biến bất kỳ loại hoàn cảnh khó chịu nào thành một nụ cười bất thường. Trong thực tế, tùy chọn cho một trang như vậy sẽ thực sự nêu rất nhiều về trang web hoặc thương hiệu đằng sau nó. Một khiếu hài hước cũng như một kỹ thuật đặc biệt đối với phong cách luôn được đánh giá cao. Chưa kể rằng đó là loại trò đùa hay nhất để thể hiện bạn bè, trên mạng xã hội.
Những hình minh họa này hoàn toàn sẽ là một cải tiến hình ảnh cho bạn hoặc trang web khách hàng của bạn. Đây đặc biệt là một khái niệm tuyệt vời vì tất cả chúng đều là một phần của gói quảng cáo với chi phí 15 đô la, lịch sự của đồ họa.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *