Các bài tập dễ dàng ở nhà là calo-busters

có bụng phẳng là thách thức quan trọng nhất mà phụ nữ đô thị phải đối mặt trong những ngày này. Với lịch trình bận rộn của chúng tôi, đâu là thời gian để tập luyện. Và sau đó phòng tập thể dục và trung tâm thể dục có thể là một đề xuất đắt tiền cho một số người.
Không mất lòng như có ở nhà tập luyện. Lớp lót bạc đó khiến bạn không còn gì giúp bạn có được rất nhiều trên mặt trận giảm cân. Bắt đầu ngày mới của bạn với các bài tập dễ dàng ở nhà và tận dụng tối đa thói quen tập luyện tại nhà. Ở đây chúng tôi truy tìm các bài tập để làm ở nhà sẽ giúp cơ thể bạn trở lại hình dạng.

[Cũng đọc: Tập luyện tốt nhất cho loại cơ thể của bạn]
Thực hiện các tập luyện bước trong khi bỏ đi đồ giặt
Một trong những bài tập luyện chất béo dễ nhất cho phụ nữ là thực hiện 5 chuyến đi lên xuống cầu thang cho mỗi tải đồ giặt mà bạn bỏ đi.
Hãy chắc chắn rằng ở dưới cùng của mỗi chuyến đi, bạn nhấc giỏ giặt lên chiều cao của bạn ít nhất 5 lần.

Các bài tập thể dục này tại nhà nhắm vào cơ cánh tay và hệ thống tim mạch của bạn.

Ngồi dựa vào tường trong khi cà phê của bạn bia
Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm hiểu xem tập luyện tại nhà dễ dàng như thế nào khi bạn nghỉ lưng, đầu và cổ vào tường. Khi bạn bắt đầu tập luyện tại nhà này cho phụ nữ, hãy chắc chắn rằng bàn chân của bạn cách nhau khoảng một chân rưỡi trước khi bạn uốn cong đầu gối và trượt cơ thể về phía đất cho đến khi đùi của bạn song song với nó.
Ở lại vị trí này trong 15 giây và làm việc đến một phút.

Bài tập này phải làm ở nhà nhắm vào cơ bắp đùi của bạn tốt.

Điều này ở nhà tập luyện nhắm vào cơ thể thấp hơn của bạn. Khi bạn đang thực hiện tư thế ngồi, hãy đặt áp lực nhẹ lên các ngón chân gợi ý của bạn. Bằng cách này, nó cũng sẽ giúp giải quyết cơ bắp bắp chân của bạn.

Làm bụng hút khi ở trong xe hơi, xe buýt hoặc xe lửa
Bạn cần thắt chặt cơ bắp dạ dày của bạn (như thể ai đó sắp đấm bạn vào ruột của bạn). Khi bạn làm điều đó, hãy giữ càng lâu càng tốt. Thực hành tập luyện đốt cháy chất béo này cho phụ nữ mỗi ngày. Khi bạn tiếp tục tập luyện này mỗi ngày, nó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

Có đứng chống đẩy khi bạn đang ở bồn rửa không
Dưới đây là một bài tập thể dục tuyệt vời ở nhà khi bạn sắp đặt đồ dùng vào bồn rửa nhà bếp. Đứng cách quầy vài bước chân và bằng cách sử dụng cánh tay của bạn ở độ cao, hãy thử và đặt lòng bàn tay của bạn chống lại nó.
[SC: Mediad]
Bây giờ giữ cơ thể của bạn theo một đường thẳng, và làm khoảng 20 lần đẩy, đứng không ngồi.
Thói quen tập luyện tại nhà này nhắm vào cơ ngực và cánh tay của bạn.

Bàn đẩy khi ngồi ở bàn
Ngồi trên ghế kéo gần bàn làm việc. Với lòng bàn tay của bạn nhìn lên, đặt chúng dưới bàn làm việc và đẩy mình lên hết sức có thể. Hãy suy nghĩ như thể bạn sắp sống bàn của bạn trên mặt đất.
Tập luyện tại nhà này cho phụ nữ nhắm vào phần trên của bạn.

Làm chân ghế nâng trong khi trên điện thoại
Trên cạnh trước của ghế văn phòng của bạn, ngồi thẳng lên. Trong khi giữ cho chân trái của bạn uốn cong, duỗi thẳng chân tốt nhất của bạn và nhấc nó lên khỏi mặt đất trong vài giây. Sau đó chuyển đổi chân.
Tập luyện đốt cháy chất béo này cho phụ nữ nhắm vào cốt lõi và cơ bụng của bạn.

Làm nửa cầu khi nằm trên giường
Nằm ngửa (không có gối làm ơn), uốn cong đầu gối và làm phẳng chân trên giường. Bây mông của bạn, siết chặt cơ bụng của bạn, và bây giờ nâng hông của bạn theo cách mà đầu gối và vai đi theo một đường thẳng. vẫn ở vị trí này trong 10 giây và thay thế nó với phần còn lại.
[Cũng đọc: Làm thế nào để phù hợp với quần jean kích thước Zero]
Khi nó liên quan đến hông, glutes, abs và lưng, thói quen tập luyện tại nhà này cũng chứng tỏ là có hiệu quả.

Hy vọng bạn vui mừng khi đọc các bài tập dễ dàng ở nhà. Khi nào bạn chuyển sang các thói quen tập luyện tại nhà được mô tả? Thích và nhận xét chào mừng.
Hình ảnh Nguồn: cdn.co

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *