Bốn gợi ý cho tuần trăng mật lý tưởng

Nếu bạn chưa quyết định khi nào hoặc ở đâu để đi hưởng tuần trăng mật, hãy bắt đầu bằng cách đọc bài viết đầu tiên của tôi về cách phương pháp quy trình lập kế hoạch cũng như chính xác cách chọn điểm đến tuần trăng mật đó là tốt nhất cho bạn. Kiểm tra nó ở đây!

Vì vậy, bạn đã đặt các chuyến bay của bạn cũng như thực hiện tất cả các đặt phòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng của bạn bây giờ thì sao? Nếu bạn đã tiêu thụ bằng kế hoạch đám cưới cũng như lo ngại rằng việc chuẩn bị cho tuần trăng mật của bạn đang rơi xuống bên lề, thì hãy đổ mồ hôi, chỉ cần kiểm tra, Soldier. Hôm nay, ngoài việc chia sẻ một số chi tiết cụ thể về địa điểm từ phần một trong tuần trăng mật của chúng tôi ở Seychelles, tôi đã chia sẻ rất nhiều đề xuất quan trọng của nhiệm vụ sẽ đảm bảo trải nghiệm tuần trăng mật của bạn là không thể quên.

1. Lập kế hoạch kinh nghiệm đặc biệt cũng như các hoạt động trước khi bạn rời đi
Đây chỉ là một kỳ nghỉ nữa, đây là tuần trăng mật của bạn! Hãy chắc chắn lên kế hoạch cho một vài khoảnh khắc đặc biệt bổ sung để phá vỡ chuyến đi cũng như phân biệt nó với chỗ trống thông thường của bạn. Đôi khi điều này ngụ ý đặt chỗ cho các bữa ăn đặc biệt hoặc chuyến du ngoạn thú vị trước khi bạn đến. Trong trường hợp của chúng tôi, Rich đã đặt một bữa tối cá nhân trên bãi biển vào đêm đầu tiên của chúng tôi ở Seychelles như một khởi đầu đặc biệt cho chuyến đi. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch để có một cặp vợ chồng massage trong suốt thời gian lưu trú cũng như thuê một hướng dẫn viên cũng như chiếc thuyền nhỏ để đưa chúng tôi đi lặn với ống thở cũng như đi bộ đường dài đến một số hòn đảo lân cận nhỏ. Những trải nghiệm đặc biệt này đã làm cho tuần trăng mật của chúng tôi trở nên đáng nhớ hơn nhiều.

2. Thông báo cho các đồng nghiệp của bạn cũng như khách hàng
Hãy nỗ lực đặc biệt để thông báo cho tất cả các đồng nghiệp công việc của bạn cũng như khách hàng về các kế hoạch tuần trăng mật của bạn. Bao gồm các ngày cụ thể trong email của bạn ngoài văn phòng cũng như bao gồm việc liên lạc với thông tin của đồng nghiệp, người có thể trả lời các mối quan tâm hoặc trường hợp khẩn cấp trong khi bạn đã đi. Không giống như các nơi nghỉ ngơi thường xuyên, nơi đôi khi bạn có thể được yêu cầu kiểm tra hoặc làm một chút công việc ngay tại đây cũng như ở đó, nó rất cần thiết để thực sự ngắt kết nối (thực sự!) Trong tuần trăng mật của bạn, vì vậy hãy xử lý kỳ vọng với đồng nghiệp cũng như khách hàng phù hợp. Đây là tất cả đến từ một người nghiện công việc mà hiếm khi (đọc: không bao giờ) ngắt kết nối với công việc của tôi, ngay cả trong các kỳ nghỉ. Tôi đã thực hiện một phương pháp khác khi chuẩn bị rời khỏi tuần trăng mật của chúng tôi, nơi đã tạo ra nhiều đêm muộn khó khăn dẫn đến sự kiện đám cưới để đảm bảo bất cứ điều gì khôn ngoan cũng như được thực hiện trước thời hạn, tuy nhiên đó là điều tốt nhất tuyệt đối tôi có thể đã làm. Giàu cũng như tôi có thể hoàn toàn có mặt cũng như hấp thụ mọi khoảnh khắc cuối cùng của chuyến đi đặc biệt của chúng tôi.

3. Nhận một máy quay video tuyệt vời (và một thanh selfie!)
Đối với chuyến đi này, bạn có thể muốn mạo hiểm vượt ra ngoài hình ảnh iPhone cũng như đầu tư vào một cái gì đó đẹp hơn một chút. Chúng tôi rất thích nhiếp ảnh, vì vậy chúng tôi đã mang Canon 5D Mark III, một GoPro, cũng như một điểm dễ dàng. Nếu bạn không phải là một người thích nhiếp ảnh, có rất nhiều máy ảnh chụp điểm tuyệt vời (cái này rất tuyệt vời cũng như liên kết trực tiếp với điện thoại của bạn) cũng như nếu mua máy quay video mới cho chuyến đi không Các thẻ, nhìn vào các tùy chọn cho thuê. Chúng tôi đã sử dụng borrowlenses.com một cách nhất quán để cho thuê các thiết bị máy quay video cho các công việc hoặc chuyến đi một lần, cũng như thậm chí đã thuê một vài ống kính đặc biệt từ chúng cho tuần trăng mật của chúng tôi. Bạn có thể cho thuê bất cứ điều gì từ các máy ảnh điểm dễ nhất đến các phụ kiện nhiếp ảnh chuyên gia cao cấp với giá cực kỳ hợp lý.

Đối với một cây gậy selfie, hãy tin tôi, không ai thích chế giễu họ hơn nhiều so với bạn thực sự. Tuy nhiên, tôi đã có một cái trong một túi quà tặng tại một cuộc hội thảo vài năm trước, cũng như sau khi đùa giỡn với nó, tôi thực sự nhận ra rằng có một số giá trị cho các thiết bị. . Trong bức ảnh cũng như bạn có thể tìm thấy ngôi nhà với những bức ảnh tuyệt vời của hai bạn. Nhận một cái có thể giữ điện thoại của bạn và/hoặc máy ảnh ngắm và không có ai biết.

Top áo tắm: Marysia | Đáy áo tắm: Marysia | Quần short: J. Đội | Kính râm: cũ, tương tự ở đây

4. Gói hai tuần trước lễ hội sự kiện đám cưới
Nếu bạn rời đi cho tuần trăng mật ngay sau ngày tổ chức sự kiện đám cưới của bạn, hãy bắt đầu đóng gói ít nhất hai tuần (nghiêm túc) trước đám cưới của bạn. Bạn có thể tin rằng bạn sẽ có thời gian trong những ngày trước đám cưới, tuy nhiên bạn sẽ bị sốc bất cứ điều gì về những điều cuối cùng xuất hiện cũng như đòi hỏi sự chú ý của bạn. Ở đó, không có gì tệ hơn là đến điểm đến tuần trăng mật của bạn khi quên những món đồ yêu cầu lớn, hoặc thiếu thời gian với hộ gia đình cũng như bạn bè vào ngày diễn ra bữa tối hoặc ngày tổ chức sự kiện đám cưới kể từ khi bạn vội vã đóng góiymoon vào phút cuối.

>> Nhấp ngay tại đây để tiếp tục đọc cũng như nhận tất cả các chi tiết về thời gian lưu trú của chúng tôi tại Four Seasons Seychelles! >>

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *