Trang điểm tốt nhất cho đôi mắt trùm đầu

Điều đầu tiên đầu tiên. Đôi mắt trùm đầu aren thẳng ra khỏi khoa học viễn tưởng. Chúng là một đôi mắt mà các mí mắt được bao phủ bởi da hoặc xương và trông gần như không thể phát hiện được khi mắt mở. Nó cho thấy da phía trên nắp rủ trên mí mắt, tạo thành mui xe. Đôi mắt mũ trùm đầu có quá nhiều da gấp xuống từ xương trán đến lông mi thu nhỏ mí mắt của bạn và làm cho chúng trông buồn ngủ.
Có đôi mắt trùm đầu không cho thấy bạn là khủng khiếp bởi bất kỳ cơ hội nào. Có những người phụ nữ trông tuyệt đẹp cũng giống như Jennifer Lawrence, Blake Lively, Emma Stone, người có đôi mắt trùm đầu. Nó chỉ ra trang điểm cho đôi mắt trùm đầu là một miền rất nhiều trong radar kháng cáo.

Trang điểm mắt cho mắt trùm đầu
Chà, trang điểm tốt nhất cho đôi mắt trùm đầu liên quan đến những điều sau đây – trang điểm mắt cho đôi mắt trùm đầu, phấn mắt cho đôi mắt trùm đầu và ý tưởng trang điểm cho đôi mắt trùm đầu.
[SC: Mediad]

Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về trang điểm đôi mắt trùm đầu. Tôi hy vọng mọi nỗi sợ hãi và nghi ngờ về việc trông xinh đẹp với đôi mắt trùm đầu được nghỉ ngơi.

Đi mồi
Đôi mắt trùm đầu trông rất nhăn. Bạn cần một lớp lót bóng mắt tốt để bạn có thể đeo một cái bóng mắt mà không cần trượt trên nắp của bạn. Motion Potion Eleeshadow Potion là một cơ sở phấn mắt lâu dài đi kèm trong một ống dễ bị xẹp.

Làm nổi bật lông mi của bạn
Trọng tâm chính của bạn khi trang điểm cho đôi mắt trùm đầu phải là làm cho chúng trông rất lớn. Và đối với điều này, mascara giúp bạn có được hiệu ứng. Chỉ cần quét đôi mắt trùm đầu của bạn bằng một bóng mắt nhẹ nhất và bạn đã hoàn thành.

Vì vi phạm xảy ra là phòng thủ tốt nhất, hãy nắm giữ mascara không thấm nước chất lượng mà không nhúc nhích. Ví dụ là mascara chống thấm nước mềm của Maybelline và mascara khối lượng Lashblast, màu đen 830, không thấm nước.

Nếu có được chiều dài trông tự nhiên và âm lượng ấn tượng là tách trà của bạn, thì hãy chọn Maybelline làm trang điểm mắt cho đôi mắt trùm đầu.
Bút kẻ mắt có cánh
Một trong những thành phần quan trọng trong trang điểm đôi mắt trùm đầu là bút kẻ mắt. Và khi bạn đang vẽ bút kẻ mắt có cánh, hãy vẽ nó từ từ và rất cẩn thận trong khi nhìn thẳng về phía trước.
Luôn nhớ kết thúc Vẽ bút kẻ mắt của bạn bằng một đường cơ sở hoặc một phác thảo.

Điều quan trọng là vị trí
Thật đau đớn khi biết rằng thời gian khổng lồ bạn dành cho việc áp dụng bóng mắt biến mất khi bạn mở mắt.
Giải pháp thay thế tốt hơn là áp dụng lớp lót mắt phía trên đường lông mi và bóng mắt của bạn phía trên mí mắt của bạn, nơi nó sẽ dính ra rất nhiều ngay cả khi mắt bạn mở.
[Cũng đọc: Cách trang điểm cơ bản cho các hình dạng mắt khác nhau]
Làm việc lông mày
Vòm thích hợp trong lông mày thiếu ở những cô gái có đôi mắt trùm đầu. Hơn nữa, chúng thấp hơn so với hình dạng mắt khác.
Thay vì để trầm cảm trở nên tốt hơn của bạn, hãy sử dụng ý tưởng trang điểm cho đôi mắt trùm đầu dưới dạng bút chì. Đi sử dụng bút chì lông mày để lấy lông mày bạn muốn. Không thay đổi điểm nêu rõ tự nhiên của lông mày của bạn vì chúng có thể cho lông mày của bạn một cái nhìn kỳ lạ.

Thử nghiệm với màu sắc
Từ bỏ nỗi sợ chơi với màu sắc táo bạo khi nó liên quan đến trang điểm tốt nhất cho đôi mắt trùm đầu. Hãy thử màu xanh điện hoặc fuchsia. Bạn cũng có thể sử dụng mascara màu nyx màu tím.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy trang điểm mắt cho đôi mắt trùm đầu hứa hẹn và đáng để thử. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào bạn tìm thấy các thủ thuật và mẹo. và chia sẻ và truyền bá thông tin này trong mạng xã hội của bạn.
Hình ảnh Nguồn: Pinterest.com, TotalBeauty.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *