Lấy trái tim! Nó có thể!

Thường tôi nhìn vào một mẫu như thế này (đó là một chiếc couturier Vogue cổ điển từ Jean Muir, # 2756.) và chim cút. Tôi có thực sự có các sườn cho tất cả các đường nối cong đó? Tôi có thực sự muốn may tất cả những nút nhỏ đó không? Thời gian của tôi sẽ không tốt hơn để tạo ra một chiếc váy vòng tròn khác (số mười một tỷ trong một loạt)? Nếu tôi làm hỏng vải thì sao?

Chà, thường là tất cả những gì bạn cần là tin tức mà người khác đã giải phóng mô hình khỏi nhà tù bằng giấy của nó và biến nó thành một chiếc váy thực sự. Trong thực tế, Carmen đã làm điều đó cho mô hình này, và thậm chí còn tốt hơn, đã gửi cho tôi một hình ảnh! Vâng, nó trông phức tạp, nhưng nó có thể thực hiện được:

Nhân tiện, tên của con dê, là kỳ nghỉ Billie. Chỉ cần nghĩ rằng bạn muốn biết. (Nhìn vào đôi giày quá, họ tuyệt đẹp!)

Tôi rất vui khi nhận được lời nhắc này, bởi vì ngay cả khi tôi sẽ không may chiếc váy đặc biệt này, có rất nhiều những người phức tạp khác trong stash của tôi cầu xin được đặt miễn phí. Tôi sẽ nhận được một số bông giá rẻ và thực sự làm việc trên một trong số họ. Thực sự làm một muslin, và dành thời gian của tôi với sự phù hợp. Và nếu tôi làm hỏng một số loại vải giá rẻ, nó vẫn sẽ không lãng phí thời gian, như tôi sẽ học.

Đêm thứ hai tôi đã đi trượt băng (đừng lo lắng, đây không phải là đáng báo động về một segue như bạn nghĩ). Tôi bắt đầu làm việc trên các crossover lùi, và tất nhiên đã đi ngay lập tức ass-up-over-reo lên sàn. Một trong những người hướng dẫn bỏ qua để đảm bảo rằng tôi ổn, và tôi đã nói “Đừng lo lắng – nếu bạn không rơi xuống cứ sau một thời gian, bạn không học bất cứ thứ gì, phải không?” Tôi nghĩ rằng tôi cần phải mở rộng cách tiếp cận đó để may. Nếu bạn không làm hỏng bốn loại bông giá rẻ mỗi lần, bạn không học bất cứ thứ gì!

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Dress một ngày hướng dẫn học tập may: một phần OneFeebriet 5, 2008
Tôi nghĩ bạn phải biết 20 tháng 12 năm 2007
Vậy thì sao? Ngày 10 tháng 12 năm 2008Với 143 Bình luận

Published

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *